Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 21

Chủ đề: Anh em có tool nào submit,auto post share mình đang cần gấp?

 1. #1

 2. #2  Chơi tool ko ăn thua đâu bạn ah, dùng tay cho lành!!
    3. #3  Có rất nhiều tools trên mạng, hoặc bạn có thể mua tôi thấy có nhiều nơi bán. Nhưng tôi nghĩ là dùng Tools rất nhanh có nhiều backlink nhưng không duy trì được lâu đâu vì:
  1 bạn có thể bị bannick với lý do spam --> backlink cũng mất theo
  2 bạn sẽ bị Google phạt nếu nó phát hiện được. Vì thế bạn nên chọn cho tôi cách làm hợp lý nhất kẻo mà công chữa còn mất nhiều thời gian và khó khăn hơn công làm mới, chậm mà chắc còn hơn bạn ạ
    4. #4  Tool SUbmit có nhiều lắm mà bạn ơi. google seach ra đầy đó, bạn có thẻ thử cái: Fast Submit Directory, IBM, Admin spot backlink, Mass submitter nhé.

  Auto post thì Mass forum poster, Nhất Việt...
    5. #5  bác cần gấp thì bỏ xiền ra mua zề xài,
  chẳng hạn auto post có phí của byg, mass, hoặc xài hàng free như votun
    6. #6  Sao bác ko mua link cho lành, dùng tool chỉ có nước hại thân thôi. Em hay mua link ở trang này, bác vào xtôi thử coi có phù hợp không. :D
    7. #7  Kết hợp làm bằng tay và mua Link là ngon nhất
    8. #8  Backlinks đang bị mất mà dùng tool bơm links sẽ bị xóa tạo cơ hội cho web của bạn vào sanbox ngồi đó. Tốt nhất cày nội dung lại ngon đi đã
    9. #9  Đúng rồi đó. Cái này chủ thớt cần lưu tâm: Onpage và nội dung tốt đi đã sau đó đi kiếm một ít backlink ngon bằng tay thôi, đừng dùng tool. Một khi bạn đã dính sandbox thì có lẽ khó khăn lắm mới quay trở lại TOP được. Cứ làm chậm mà chắc thôi.
    10. #10  Thơi gian vừa rồi site tôi bị mất khá nhiều backlink vì các lý do chủ quan và khách quan. Đang cần bổ sung lai link cho web anh tôi nào có tool nào hay hay share tôi xin nha :hi:
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.