Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 40

Chủ đề: ai fix được lỗi iphone 5 lock au chưa ạ (8.3)

 1. #1

 2. #2
  Patch lại khi nào đc thì thôi xtôi sao
    3. #3
  Bác cho xin cái link :((
    4. #4
  Bạn có patch tôii sáng mai cũng ko đc đâu. Tớ cũng nghe mấy ông bán code chém gió lên 8.3 giờ bị lỗi *101# và ko có tool về 2G nữa. Mấy ông thương gia ông nào cũng kêu fix full 8.3 mẹ kiếp lên xong thách tất thương gia đéo fix đc
    5. #5
  Qua tôi fix lỗi nhắn tin và danh bạ cho bạn, *101# thì chưa được
    6. #6
  lock thì tốt nhất ko nên manh động
    7. #7
  của tôi ip6 plus AU lên 8.3 hiện cũng bị lỗi không nhắn tin với đầu +84 được mà phải chuyển sáng 10 số thông thường, *101# không được. hospot, không biết bao giờ có tool fix, Trước mắt fix được lỗi nhắn tin cũng tốt ạ.
    8. #8
  Bh b chỉ chuyển sang AT&T để tránh lỗi ko nt đc +84 thôi.rồi chịu khó đợi.m cũng lock AU.nọ có ông đăng đàn 8.3 fix đc nhưng đâu phải.vẫn tool cũ mèm cho 8.2 chứ đâu.
    9. #9
  Có tool 8.3 đều lad chém gió.8.3 chưa có tool mờ.hi
    10. #10
  chất lượng sóng thế nào bác? để e thử xtôi sao ạ.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.