Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 26

Chủ đề: Ko hiểu vì sao giá google adwords ngày một tăng?

 1. #1

  Ko hiểu vì sao giá google adwords ngày một tăng?
  Mình tự chạy ad gg trong 1 tuần gần đây đấu giá từ khóa (điều hòa panasonic, dieu hoa panasonic, dieu hoa lg, điều hòa lg...) tăng vèo vèo từ 2.000d ---> giờ lên 4.000d được vị trí top 3 bên phải.
  có cách nào để giảm giá xuống mà vẫn đạt top 3 không các bác.
  Mà sao nó lại tăng nhanh quá vậy.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Nó tăng do đối thủ bạn thấy k có top lại tăng thôi. Chung quy lại là người việt tôi giết nhau và làm giàu cho gg. Từ hot thì 20k 50k là bình thường nhé.
    3. #3  Tăng là do đối thủ tăng giá thầu để đc lên top, cứ như vậy cạnh tranh nhau, như kiểu đấu giá ý mà, chỉ có google là lợi nhất thôi
    4. #4  Giá tăng có nhiều yếu tố lắm.
  Ví dụ như site đối thủ của bạn đồng loạt tăng giá giá tất cả, thì tất nhiên giá tình hình chung sẽ tăng
  - Thứ 2 là hình như lượng người xtôi trên từ khóa ( mà không click chuột) tăng thì giá cũng tăng cái này cũng có trong công thức tính giá thầu CPC.
  - Hình như nếu không nhầm thì Google nó tính giá đăng từ việc xếp hạng của site có sau giá thầu của bạn. Ví dụ: bạn đăng 6000 đ/ 1 click đối thủ xếp sau hạng của bạn thua bạn đăng 4000đ. Thì nó sẽ thu của site bạn là 4000 thôi vì nó lấy tiền trên hạng xếp dưới. Nhưng bỗng một ngày đẹp trời nào đó, tên đối thủ đáng ghét kia nó tăng lên 5000 thì bạn phải trả cho nó 5000 vì thế làm giá đăng từ khóa của bạn tăng theo

  Để giảm giá đăng site xuống có nhiều cách như
  - Website của bạn phải là đúng chủ đề cần bán. Ví dụ như bạn bán quần áo thì site bạn phải là chuyên về quần áo. Hôm nọ tôi thử cho đăng adwards từ khóa "mực khô" lên site: sàn gỗ của tôi thấy giá cao chóng mặt luôn :) vì nó chả liên quan lĩnh vực của tôi.
  - Website bạn phải hạn chế Javascrip, flash... trên code
  - Khi viết tiêu đề adwards phải xuất hiện nhiều từ khóa bạn cần đăng thì hạn chế được giá thầu
  - Lượng khách truy cập vào từ click từ khóa vào site nhiều thì giá sẽ giảm.

  Nói chung là làm mọi cách để điểm chất lượng của site bạn cao nhất nhé thì giá sẽ giảm.
    5. #5  Mình chưa hiểu cách set giá thủ công lắm, cứ đặt giá linh tinh nếu không thấy nó hiển thị thì tăng thêm tiền lên ah, giải thích hộ tôi cái này với.tks
    6. #6  cái này không phải là do google mà do các bác Việt Nam cạnh tranh nhau vung tiền ra thôi :D, ông nào dày kinh tế thì ông í top :D
    7. #7  Nó tăng do nhiều yếu tố, nhưng theo cách mô tả của bác tôi thấy có thể tài khoản của bác chưa được tối ưu.
  1, Có thể là bác để đối sánh mở rộng, đối sánh mở rộng rất nguy hiểm, có thể bác search từ "điều hoà" nó cũng ra, hoặc sửa chữa điều hoà nó cũng ra mẫu quảng cáo đó, họ search sửa chữa điều hoà mà bác lại bán điều hòa panasonic như vậy là không đúng ý người dùng và tỉ lệ ctr tụt từ đó điểm chất lượng sẽ bị tụt và bác phải trả nhiều tiền hơn ....
  2, trong trường hợp Bác để đối sách chính xác viết chi tiết cụ thể từng mẫu quảng cáo cho từng từ khoá ... thì bác nên viết nhiều mẫu quảng cáo lên cái nào ctr cao thì bác giữ lại để tăng tỉ lệ bán hàng .
  3, bác tối ưu lại trang web cho nó tăng tốc độ tải trang , có dao diện hiển thị cho điện thoại nếu người dùng search bằng điện thoại. Kiểm tra xtôi leningpage chạy quảng cáo có phù hợp với từ khoá đó không ? điều đó giúp tối ưu hoá khả năng chuyển đổi giúp bác tiết kiệm chi phí ...
  VD trước đây tôi chạy 1 từ khoá : một trang tôi bỏ ra 4.500 đồng để lên được top 1, còn 1 trang tối ưu hơn hẳn cả về nội dung và hình thức thì tôi chỉ phải trả 1.800 đồng để lên top 1. Bác cứ tối ưu ads như SEO thì nó sẽ tiết kiệm chi phí và tăng tỉ lệ bán hàng
    8. #8  Nó là hình thức đấu giá thôi bác, Ít người Kinh doanh thì từ khóa giảm, Nhiều người cùng muốn mua 1 từ thì nó cạnh tranh là đúng rồi bác à.
    9. #9  Giá cao quá nhỉ. Nhiều lúc click vào chắc gì người ta đã mua.
    10. #10  Mình tự chạy ad gg trong 1 tuần gần đây đấu giá từ khóa (điều hòa panasonic, dieu hoa panasonic, dieu hoa lg, điều hòa lg...) tăng vèo vèo từ 2.000d ---> giờ lên 4.000d được vị trí top 3 bên phải.
  có cách nào để giảm giá xuống mà vẫn đạt top 3 không các bác.
  Mà sao nó lại tăng nhanh quá vậy.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.