Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12

Chủ đề: Máy bị tắt sau khi chuyển chế độ máy bay rồi về lại

 1. #1

  Máy bị tắt sau khi chuyển chế độ máy bay rồi về lại

  Mẹ e đang xài cái Iphone 5 16g hqa có công chuyện nên mẹ để sang chế độ máy bay , khi xong mẹ e lại chuyển về chế độ bt thì máy đột nhiên bị tắt máy và khi mở lên thì máy phải bắt bấm Id App + pass mà mẹ lại không thể nhớ được mấy cái đó ==''.. có pro nào giúp đc k ạ
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Hi bạn! bạn có thể chụp tấm ảnh lên được không bạn.
    3. #3
  vâng đợi tôi tí tôi đang reston :(
    4. #4
  đây bạn lúc đâu nó tắt máy rồi mẹ tôi mở lên thì vẫn có chỗ bấm pass để vào bên trong , nhưng khi vào bên trong thì nó hiện như thế , rồi ông a bên Pháp về kiu tôi restor nhưng vẫn không đc :(
    5. #5
  Xong ! Ko nhớ pass icloud thì chịu :))
    6. #6
  cái này là mẹ tôi xài :(
    7. #7
  id thì cũng chẳng nhớ nhưng pass mẹ tôi thì khẳng đinh là nhớ.. :(
    8. #8
  Máy bạn dính tài khoản iCloud rồi nhé bạn. giờ chỉ có thể cố gắn nhớ ID sau đó nhập vô cùng với pass là ok bạn ạh. Còn không thì bạn có thể sử dụng máy cái dich vụ check find id iCloud thử.
    9. #9
  Máy VN thì còn chút hy vọng
    10. #10
  mang bán đồng nát thui
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.