Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 31

Chủ đề: Restore iPhone 4S Lock Viettel bị lỗi (-1) (48)

 1. #1

  Restore iPhone 4S Lock Viettel bị lỗi (-1) (48)

  Chào các bác ạ, chả là tôi có 1 con 4S lock mua ở Viettel đang ở iOS 6.0.1, mới thay pin 1 lần ngoài ra không đụng chạm gì vào máy ạ. Hôm qua tự nhiên tôi reboot lại máy thì lúc bật lên cột sóng cứ báo searching hoài mà mãi không nhận được sóng, tôi đã thử rất nhiều cách nhưng không tài nào máy bắt được sóng nên tôi quyết định restore máy lên 8.3, tôi đưa về DFU rồi chạy shift restore nhưng đến đoạn cuối itunes báo lỗi (-1), tôi thử nhiều lần vẫn không vượt được lỗi đó, tôi đã xóa sạch itunes cài lại bản cũ, dọn sạch file host nhưng khi restore đến đoạn cuối vẫn báo lỗi (48). Hiện tại tôi cũng không biết làm cách làm để cứu tôi nó, tôi tham khảo trên mạng thì thấy bảo là chết flash hay là mất baseband :( Vậy tôi đăng lên đây không biết có mọi người ai có cao kiến gì không ạ? Hoặc không thì có bác nào xúc hộ tôi tôi nó để tôi gom tiền mua máy mới ạ! Em xin cảm ơn :(
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  lỗi cpu gsms hoặc eprom rồi,
  nhẹ thì tháo ra, đóng lại sài bình thường
  nặng thì die cpu gsm,
    3. #3
  Đóng lại mất khoảng bao nhiêu tiền ạ?
    4. #4

 5. #5
  Sao lại phí hả bác ơi :(
    6. #6

 7. #7
  Bác biết chỗ nào làm uy tín không ạ, bác mách tôi với, tôi xin cảm ơn ạ!
    8. #8
  tại tầm này kiếm đc con 4s xịn quá khó mà của bác lại hỏng. bác ở Hà Nội thì ghé qua Huy smartphone ở Hà Đông sửa, giá hơi chát tí nhưng chất lượng uy tín:D
    9. #9
  restore đc 70% bị lỗi -1 hả bro
    10. #10
  Em restore được gần hết rồi, tôi nghĩ là khoảng 97-98% thì nó cứ bị dừng lại ở chữ Restore iPhone Firmware... rồi báo lỗi bác à!
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.