Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 31

Chủ đề: Tăng rank Alexa nhanh chóng với công cụ Auto Hits !!!

 1. #1

  Tăng rank Alexa nhanh chóng với công cụ Auto Hits !!!
  Chào các bạn !
  Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn một phương pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả để tăng lượng truy cập cũng như thứ hạng Website của bạn trong Google đồng thời tăng cả Ranking trong Alexa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

  Bước 1 – Đăng ký:

  - Bạn hãy truy cập vào Website: AutoHits.vn - Free Traffic Your Websites và đăng ký miễn phí 1 tài khoản. (Thật đơn giản bạn chỉ cần nhập tên và địa chỉ Email rồi nhấn nút Gửi tôii AutoHits.vn)

  - Hệ thống AutoHits.vn sẽ gửi cho bạn đường Link để chứng thực địa chỉ Email và tài khoản mà bạn vừa khai báo cùng với mật khẩu đăng nhập lần đầu. Bạn hãy Click vào đường link này để chứng thực tài khoản của bạn.

  - Trong trường hợp bạn không nhận được Email xác nhận thì hãy liên hệ với Admin (Nick YM: autohits_vn) để được trợ giúp nhé !

  - Sau khi xác nhận được hoàn tất bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

  - Đầu tiên bạn phải vào My Website để Add url:  data-href="misc/lightbox"> src="http://cdn.********/data/attachments/1/1360-05f3966d9afe7ac8e9d405ad643be187.jpg" alt="13079503261325965186_574_574.jpg"
  class="bbCodeImage LbImage" />
  • Lưu ý: Với tài khoản miễn phí bạn có để add tối đa 05 url. Bạn hãy tận dụng add hết số url này nhé. Bạn lên add các url khác nhau trên cùng site để tạo page view thì hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn là chỉ add 1 url chính và duy nhất:
  VD:
  01. http://www.your-site.com/
  02. http://www.your-site.com/photo.html  data-href="misc/lightbox"> src="http://cdn.********/data/attachments/1/1361-6c248aeb37ef236dec0cab7dc2e5e4e2.jpg" alt="1307950774477042389_574_574.jpg"
  class="bbCodeImage LbImage" />

  - Để các url của bạn được người khác ghé thăm bạn cần phải có số dư Hits. Hits bạn có thể mua hoặc tự kiếm bằng việc chạy Auto Surf. Bạn hãy bấm vào Kiếm Hits để bắt đầu.  data-href="misc/lightbox"> src="http://cdn.********/data/attachments/1/1362-e69687873b87bc43ce06045ef9de64f3.jpg" alt="13079513041497869284_574_574.jpg"
  class="bbCodeImage LbImage" />
  - Cứ 30-45 giây AutoHits.vn sẽ tự động Surf lần lượt các Website của tất cả các thành viên để kiếm Hits cho bạn. Các thành viên khác cũng làm tương tự để kiếm Hits và Surf lần lượt các Website trong đó có Website của bạn.

  Bạn có thể bấm vào đây để chạy thử Auto Surf:
  AutoHits.vn - Tăng truy cập, tăng thứ hạng Google, rank Alexa cho site

  Kinh nghiệm:
  - Là 1 Webmaster lên tôi quản trị không ít Server, mà Server thì chạy liên tục lên tôi cho Surf 24/24. Chính vì vậy là lượng Hits kiếm được cũng khá nhiều và ổn định.

  - Nếu văn phòng của bạn có nhiều máy tính thì bạn cũng chỉ lên Surf 1 máy thôi vì Surf nhiều máy cũng vô ích vì cùng 1 địa chỉ IP và như vậy là vi phạm điều khoản của AutoHits.vn sẽ bị Ban tài khoản vĩnh viễn.

  - Nếu bạn không có Website thì vẫn có thể kiếm Hits để bán hoặc chuyển nhượng cho những người có nhu cầu với giá cạnh tranh.

  Chúc site của các bạn nhanh chóng tăng rank alexa và lọt vào Top Google !
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  những công cụ thế này ko nên xài đâu. tôi nên làm thực tế đế biết dc sức khỏe site tôi thực tế hay hơn. mà ông google biết càng chết
    3. #3  Alexa không dễ đánh lừa vậy đâu lên được hàng mấy triệu còn được chứ đến hàng trăm nghìn đã khó rồi cái site đó chậy hit còn không vượt quá nổi thứ hạng 100k của thế giới và 1000 của VN. huồng hồ các site chỉ chậy trên đó còn google tôi nghỉ là họ không phạt nhưng họ chỉ coi web mà nằm ở trong khung và có rất rất ít lợi ích trong SEO.
    4. #4  Trước bên e có chạy rồi nhưng được 1 thời gian rất ngắn thì phản tác dụng bác ạ! Không những không tăng mà còn tụt hạng ầm ầm.
    5. #5  Autohits nè cả nhà :D - Chào mừng đến với Autohits Việt Nam: TăngLượtXtôi . VN - Tăng Lượt Xtôi . Com
  Tag: tang luot xtôi vn , autohit, auto hit, autohits, auto hits, auto surf, autosurf, tang rank alexa, tang thu hang google, tang traffic, tang traffic tu dong
    6. #6  Nên cẩn thận khi dùng các công cụ này cho trang web của tôi. Nếu có dùng thì chỉ nên thử dùng cho trang vệ tinh cấp 3 trở lên thôi, chẳng may mà bị Google nhòm ngó thì mất cũng đỡ tiếc.
    7. #7  Em chẳng dám chơi công cụ cheat này đâu, tôi chỉ mỗi 2 trang vệ tinh và 1 trang chính, bị phạt cái nào là tôi xót lắm!
    8. #8  dùng mấy e này có ngày ra đảo như chơi :D tự làm bằng tay đi, chậm nhưng mà chắc ;)
    9. #9  Thay vì chạy cái này thì thà tham gia vào mấy hội view site trên facebook khả quan hơn nhiều, ở đây thời gian view site có 30s thôi, tăng rank alexa chứ thứ hạng thì tụt ầm ầm do time on site thấp thì chết.
    10. #10  mấy cái này phải cẩn thận không là đi đời nhà mà, mất công lại mất của thì khổ
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.