Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 52

Chủ đề: Bác nào đã có chứng chỉ Google Adword chưa?

 1. #1

 2. #2  cái này tôi ko biết thông cảm nha
    3. #3  vậy mà cũng comment, vãi bác thật
    4. #4  Bác muốn tìm công ty để làm adwords hay muốn tự làm. Nếu muốn tự làm thì ra ngân hàng bảo nó bật chức năng thanh toán trực tuyến trong thẻ visa cho bác, rồi bác cứ thế điền các cố, mã cvv...., số tiền cần nạp. Rồi nạp thôi.

  Khi bác có tiền trong tài khoản rồi việc bác làm quảng cáo thế nào lại là vấn đề khác, nhưng cứ mày mò là nó sẽ ra bác ạ!
    5. #5  Em đang muốn thi chứ làm nói làm gì hả bác?
    6. #6  cái này cần liên hệ trực tiếp với google, thông qua nhiều bước lắm, nếu là công ty thì thực hiện tốt hơn
    7. #7  ban nhờ người biết tiếng anh gởi cái mail cho nó là rõ bạn ah
    8. #8

  Cái này thì bác đang ký trực tiếp với google để thi, mà thi qua rất nhiều vòng nhé, trung bình mỗi vòng thi bác đóng không dưới 50 USD, nếu đang làm bài thi mà rớt mạng hay mất điện thì coi như bác "tặng không" 50USD, đó là chưa kể bác thi rớt nhé, nói là nói thế bác đừng nản cứ đăng ký 1 lần cho biết! Biết đâu bác có khả năng lấy bằng dễ không ấy mà. Nếu bác làm cá nhân thì nên đi học digital marketing đi nó có hướng dẫn trong bộ môm SEM đó bác!
    9. #9  có đó bác ơi, ví dụ như Novads đó là 1 partner của google ah
    10. #10  đăng ký gg thế nào vậy? chưa từng nghe hay đọc qua bản tin SEO nào về vấn đề này. Có nguồn từ đầu ko nhỷ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.