Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 19

Chủ đề: help iphone 5s tmobile ios 8.3

 1. #1

 2. #2
  Hi bạn! hiện tại máy của bạn có thể ghép sim ok trên Heicard 7.4 đó nhé bạn. Trường hợp bạn bị lỗi không nhận được cuộc gọi khi bật 3G. Cách khắc phục bạn có thể mua code Heicard để fix hoặc là vào trong phần cài đặt - Di động - Thoại & Dữ liệu và chỉnh sang 2G là ok nhé bạn.
    3. #3
  tôi cũng 5s 8.3 t-mobile dùng cái clubgsm v4.7 cũng ổn fix dc 90% lỗi, mỗi tội phát nào đỏ kích ngon sẽ ko văng active mất sóng lại có, còn đen hay văng active nhưng nói chung là cũng ổn.
    4. #4

 5. #5
  Đang có cái heicard v7.4 nhưng ko vào đc home.
  Mua code là sao hả bác. Bác có bán ko. Mua thì fix đc hết ko
    6. #6

 7. #7
  giá cả ntn hả bác, ko biết so với x-sim thì có tốt hơn ko
    8. #8
  bạn chọn dòng 3 khi ghép phải k, chọn dòng 2 ổn định hơn
    9. #9
  chọn dòng 3 nó fix gần như hết phát nào đỏ kích đc sóng cứng rớt mạng nó tự nhảy lên ko văng,đen thì kích thỉnh thoảng sóng mà yếu vẫn văng.dòng 2 thì quá nhiều lỗi danh bạ,ft... linh tinh sóng thì cũng chưa thấy ổn tôi dùng Mobifone ko biết bạn dùng mạng ji. cho tôi nick FB giao lưu fix lỗi.
    10. #10
  Mình đã unlock thành công ip6 sprint , giờ dư ra 1 sim ghép Clubgsm 4.7 , ae nào cần thì liên hệ tôi nha , 100k thôi :)
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.