Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 39

Chủ đề: làm sao để chi phí adword thấp nhất

 1. #1

 2. #2  đề chi phí thấp nhất, thì bạn có thể coi điểm đánh giá mà Ads chấm cho web của bạn, vd điểm 7-8 thì chỉ khoảng 800đ/1click, 9-10 điểm thì chỉ còn khoảng nhỏ hơn 100đ/1click thôi
    3. #3  Kiểm tra cái này chỗ nào hả bác? Kiểm tra điểm của link bài viết hay là điểm của link trang chủ hả bác? Làm sao để tăng điểm được hả bác, bác có thể hướng dẫn cụ thể hơn vấn đề này được không? Em chạy google thường xuyên nên cũng quan tâm nhiều về vấn đề này.
    4. #4  tùy từ khóa cạnh tranh thôi.chủ yếu là đỉnh chất lượng phải cao nhất có thể để chi phí trả rẻ hơn.
    5. #5  bây giờ quan trọng nhất vẫn là chất lượng...
    6. #6

 7. #7  Nếu muốn chi phí thấp thì phải tăng điểm chất lượng và giá thầu. Mà giá thầu cao thì người dùng click nhiều -> Mình lại phải giảm giá -> Giảm giá thì điểm chất lượng cũng sẽ tụt dần -> lại phải tăng giá -> người dùng click nhiều -> ... Một vòng luẩn quẩn của adwords chia sẻ với anh tôi :D
    8. #8  Những ngành hot thì 10 khách truy cập có đến 5 đối thủ click vào quảng cáo của tôi rồi bác ơi :(
    9. #9  SEO on page đi bạn, keyword đúng chất lượng và đúng số lượng;)
    10. #10  :D Các bác đòi trả mấy trăm đồng cho một click thì dân SEO chết cả rồi ạ. Vâng, thì mấy trăm đồng đúng là có thật, nhưng chỉ với những từ khóa mà một tôi nhà các bác adwords thôi ạ. Những từ cạnh tranh cao có khi lên tôii cả 10.000đ/ 1 click. Điển hình như từ "giay dan tuong" trước đây tôi chạy thử cho một bên mà vào thứ 7 chủ nhật đặt CPC tối đa 8.000đ mà không thấy mặt mũi đâu. :eek:
  Quá nhọ cho đội ít tiền! :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.