Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 30

Chủ đề: Quảng cáo GG ADWORDS

 1. #1

 2. #2  bác muốn tự làm hay muốn thuê dịch vụ làm ??? nếu tự làm thì bạn phải tìm hiểu khá nhiều đó , còn nếu thuê thì đơn giản mà
    3. #3  đúng rồi, không ai có thể chỉ bác từ con số 0 tròn tỉnh đi lên được. Bác cần phải học hỏi phần căn bản trước. ANh tôi chỉ có thể chia sẽ cho bác chút kỹ năng cần thiết thôi.
    4. #4  bạn có thể sử dụng dịch vụ bên tôi :hehe_002:
    5. #5  bạn có thể search trước một số bài viết hướng dẫn chạy quảng cáo adwords rồi làm theo từng bước. Gặp khó ở đâu thì hỏi ở đấy chứ hỏi chung chung thì khó lắm.
    6. #6  Tự chạy mất nhiều thời gian tìm hiểu , bạn thuê dịch vụ họ làm, giá cũng vậy thôi, vì đại lý họ có nhiều khuyến mại lắm
    7. #7  google Adw thì giờ nhiều dịch vụ, bác cứ lên google search là ra !
  Còn nếu muốn tự cầy cuốc thì cần nhiều kiến thức và kinh nghiệm !
  Thân ái !
    8. #8  Nếu bạn chủ thớt muốn tự làm thì vào link này làm theo là ok supportadword.com/huong-dan-tu-lam-google-adwords-chi-tiet/
    9. #9  tự làm phải cày mất nhiều thời gian lắm sao, nhưng nếu mà thuê chỉ sợ số lượng hàng bán được không đủ tiền để bù vào số tiền thuê, giờ thị trường đang trững quá
    10. #10  Bên tôi mới thuê dv bên mắt bão, phí khá cao. Rầu thiệt. Mình mới tìm hiểu ban đầu về cái này thôi, đứng trên lý thuyết, chưa chạy thực tế bao giờ. Cái này muốn thử thì thanh toán phí qua thẻ hay sao hả bạn?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.