Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Giao diện google search mới

 1. #1

  Giao diện google search mới


 2. #2  Cái này tôi thấy chỉ cập nhật trên google.com chứ google.com.vn lại không. Chắc là cập nhật sau
    3. #3  tôi dùng google chomre ngỗn ngữ tiếng việt search thì vẫn như cũ
    4. #4  tôi thấy vẫn vậy mà . chắc là bên google.com mới có
    5. #5  Hôm tôi kiểm tra ví dụ như vé máy bay Hà Nôi đi đà nẵng nó còn list một loạt giá vé máy bay với chức năng tìm kiếm chuyến bay của google
    6. #6  Google mới bỏ cái thuật toán về local, có phải vì điều này mà đã thay đổi các mục liên quan đến local không?
    7. #7  Đúng là có sự thay đổi trên google.com còn google.com.vn vẫn vậy; có điều lạ là không có tự động chuyển từ google.com sang google.com.vn; mọi khi gõ xong từ khóa nó tự chuyển sang .com.vn
    8. #8  Mấy hôm nay google đang cập nhật gì đó, khi gõ google.com thì không điều hướng về google.vn nữa. Không biết các bạn có để ý như vậy không?
    9. #9  chuẩn, tôi cũng bị giống bác này, hình như cái tên miền google.com.vn đang có vấn đề, giờ tìm kiếm toàn mặc định là google.com
    10. #10  Sáng nay tôi thấy giao diện Google search có một số tính năng mới như Shoping, Flight, và bỏ đi tính năng hiển thị kết quả ở quốc gia nào (tôi rất hay dùng chức năng này)

  Chổ Shoping tôi thấy không có tác dụng cho những site ở VN  1.JPG  2.JPG  3.JPG
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.