Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Tạo backlink ở các site vệ tinh sao cho hiệu quả ???

 1. #1

  Tạo backlink ở các site vệ tinh sao cho hiệu quả ???
  Mình có thắc mắc như sau: ví dụ tôi có site A và cần SEO từ khóa tên "từ khóa A" . Để SEO từ này tôi tạo thêm 1 số site vệ tinh là B,C,D,... cùng chủ đề với site A. Vậy theo các bạn thì trong các cách sao cách nào hiệu quả nhất:

  Backlink như thế nào hiệu quả hơn ???

  Cách 1. Tạo backlink "từ khóa A" từ bài viết của site B trỏ về trang chủ của site B rồi từ trang chủ site B lại trỏ backlink "từ khóa A" về site A -> cách này tôi chỉ lấy 1 backlink duy nhất từ trang chủ nhưng cực chất lượng. Các site C,D,... tôi sẽ tiếp tục làm như thế nhưng với anchor text khác

  Cách 2. Trỏ backlink trực tiếp các backlink từ bài viết Site B về site A -> cách này sẽ tạo được nhiều backlink về site A và anchor text. Với cách này thì các site còn lại cũng làm tương tự site B

  Nhờ cao thủ giải đáp nhá . Chân thành cám ơn
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Câu này là hay nhất tôi đang áp dụng:

  Cách 2.
  Trỏ backlink trực tiếp các backlink từ bài viết Site B về site A -> cách này sẽ tạo được nhiều backlink về site A và anchor text. Với cách này thì các site còn lại cũng làm tương tự site B
    3. #3  Dùng cách 2 nhé, rửa link qua site B được rồi không cần thiết phải từ bài viết -> trang chủ -> A (Lượng backlink về sẽ giảm). Link càng nhiều càng tốt (Làm cách 2 là đủ bay từ khóa của đối thủ rồi :)))
    4. #4  Bạn làm theo cách 2 đối với từ khóa ngách và đặt all site với key chính :)
    5. #5  theo tôi thấy bác cứ trỏ hết về site chính là được mà
    6. #6  cách khai thác liên kết 1 tầng kiểu này sẽ rất nguy hiểm đối với 1 site mới & không bù vào liên kết phụ trội; Nếu đã nghĩ rằng sẽ bám SEO nhiều thì tạo ra 1 hệ thống vệ tinh lâu dài, phát triển đều, đặc biệt phát triển theo dạng phân tầng & mô hình "slow style SEO" sẽ áp dụng được với nhiều dự án nhận hơn!
    7. #7  bạn trỏ trực tiếp cũng được không cần thiết phải làm như bước 1 đâu
    8. #8  Mình đã từng làm 2 cách này
  Cá nhân tôi thấy cách 2 hiệu quả hơn nhiều cách 1
    9. #9  Mình thì chưa bao giờ làm cách 1, toàn làm cách 2 cũng thấy hiệu quả. Theo tôi nghĩ nếu làm như cách 1 thì lượng backlink trỏ về sẽ giảm đáng kể và không đa dạng như cách 2.
    10. #10  Cách nào cũng được cả, vẫn là trỏ về site cần SEO
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.