Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 43

Chủ đề: Site mới, có nên mua text link?

 1. #1

 2. #2  Có kt mua link cũng khá hay.
    3. #3  2 tháng thì mua link được rồi nhưng mua ít thôi.
    4. #4  Nên đi link một ít đã rồi hãy mua text link nhé..chứ đùng đùng gắn text link không dễ dính thuật toán lắm
    5. #5  Đi link 1 ít là khoảng chừng nào bạn? Bạn hướng dẫn thêm giúp tôi phần này nhé
  Tks!
    6. #6  nếu từ khóa it cạnh tranh thì ko cần mua . nếu cạnh tranh hơn tí xíu thì mua cho nhanh .
    7. #7  Mình nghĩ bạn mua được rồi đó, nhưng ít thôi nhé, đừng mua nhiều quá 1 lúc không vô tình dính thuật toán nào đó của google
    8. #8  Ít là tầm bao nhiêu vậy bạn?
  Mình ko phải dân SEO neen không rõ.
  Bạn tư vấn giúp nhé. Tks!
    9. #9  theo tôi thấy thì bạn cứ cập nhật bài viết thật tốt đã, backlink thì là chuyện về sau. Mua sớm mà phần bên trong chưa tốt thì tôi nghĩ chưa hiệu quả đâu. Mua xong mà từ khóa vẫn vậy thì không để làm gì, 15 bài viết thì thật quá ít đó bạn.
    10. #10  Bạn phải nghiên cứu xtôi từ khóa là thế nào đã, nếu cạnh tranh cao thì phải tăng cường link chất lượng nữa vào và phải xtôi sét thật kỹ khi mua link, theo tôi bạn nên tự đi link các diễn đàn đã và SEO từ khóa lên trang 1 rồi nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đưa ra quyết định đi mua link. chúc bạn thành công
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.