Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 25

Chủ đề: Cách xếp thứ hạng trên google

 1. #1

  Cách xếp thứ hạng trên google
  Chẳng là tôi cảm thấy rất bất công. Em cũng mới biết về SEO chăm chỉ viết bài ngoài chất lượng đến google còn chất lượng để thu hút khách hàng. Khi tôi so sánh giữa đối thủ tôi dưới hạng tôi, không viết bài, backlink cũng ngang ngang tôi,
  Họ sử dụng histats nên tôi có thể so sánh được lượng traffic
  Trong 2 tháng như sau:
  đối thủ:
  Visit tổng: 3724, mới 3266.
  Page view: tổng 7367, thời gian 4m5s
  PA: 24 DA 16 Share Face: 51 G+ 3
  Backlink: 27 Total Backlinks: 189
  Của tôi:
  Visit tổng: 4861, mới 4024.
  Page view: tổng 17268, thời gian 4m20s
  PA: 28 DA 16 Share Face: 3660 G+ 2223
  Backlink: 26 Total Backlinks: 182
  back link về chất lượng ngang nhau.

  Em SEO tự nhiên không dùng thủ thuật gì. Bài viết của tôi tự viết nên cũng chất lượng nhiều site khác cùng nghành copy mang về, và con đạo theo bài của tôi. Thế mà họ đang dưới hạng tôi lại vượt lên tôi những 2 hạng ở từ khóa chính. Trong khi tôi luôn kiểm tra đối thủ hầu như không viết bài mới có viết thì toàn spam từ khóa. Em thì không rõ đối thủ có thủ thuật gì.
  Như vậy có quá bất công cho tôi về cách xếp hạng của google. Có mọi người ai có kinh nghiệm về cái này chia sẻ giúp tôi.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  vấn đề ở chỗ, bạn viết bài nhưng họ lại làm được điều hơn bạn ở chỗ tối ưu hơn, và đi link tốt hơn. Tớ biết có trang họ còn copy nguyên bài của tôi, rồi thay sdt trên ảnh minh hoạ của tôi bằng số họ cơ. Nhìn y hệt từng câu từng chữu. Mình up lên 20' trước, 20' sau họ cũng có . Họ lên từ khoá tốt hơn tôi, Ban đầu cũng ức lắm cả ngày viết dc một vài bài nhưng có điều tôi nhận ra là, "do tôi cả thôi" ! thay vì ngồi đó ca thán và kiếm về nỗi bực cho tôi hãy tìm hiểu tại sao mà người ta lên hơn tôi ? họ làm điều này như thế nào ? chỉ số trên không nói lên được điều gì đâu bạn ạ.
    3. #3  Có điều site đối thủ ít viết bài, có viết là spam từ khóa, cũng không copy của tôi.
    4. #4  SEO nó không chỉ nằm ở những chỉ số đó đâu bạn à. Trước tôi có SEO một site mới, các chỉ số hầu như thấp lẹt đẹt so với đối thủ, nhưng tôi vẫn đè đầu nó như thường. Bạn kiếm tra lại cách SEO của tôi xtôi họ hơn tôi chỗ nào chứ đừng nhìn vào chỉ số. Các con số không nói lên hết được điều gì.
    5. #5  Cứ làm như bạn hiện giờ và chờ đợi thêm 1 thời gian xtôi sao. Sắp tôii cũng chuẩn bị cập nhật thuật toán liên quan đến yếu tố thân thiện mobile, có thể site bạn sẽ lên rank. Những con số nhất thời ko nói lên được điều gì. Quan trọng là đều và lâu dài :D
    6. #6  Mình nghĩ là do số lượng link chất thôi. Vì làm sao tôi có thể đi theo đối thủ về tất cả số lượng link của họ đi được, và còn onfage nữa.
    7. #7  Có thể bạn viết bài tốt. nhưng họ lại có thể cho đưa đến người dùng tốt hơn. làm cho người dùng click vào bài của họ thay vì của bạn=> họ lên bạn vẫn ở lại
    8. #8  có quá nhiều yếu tố để xác minh rằng tại sao họ lại ở trên bạn. Như site chính của cty tôi chẳng hạn.

  Nói thẳng ra là chẳng SEO tí tẹo nào luôn.

  Nguồn backlink: Các ông kinh doanh đi rao vặt thì nhân tiện để cái link về web cho khác hàng biết thông tin công ty mà tin tưởng + topic quảng cáo trên các diễn đàn cũng cùng tình trạng

  Nội dung thì thôi rồi, be bét.

  Nhưng vẫn lên tương đối từ đó thôi. Sản phẩm thì chủ yếu hướng đến công nghiệp nên ít người view, nhưng người dùng vẫn vào site, đảo trang và đến từ rất nhiều nguồn. Có lẽ nhờ vậy mà site chính lên.
  Còn cái site phụ thì lẹt đẹt mãi ko thấy đâu :)
    9. #9  Cám ơn bác.
  Cái vấn để ở đây là họ rất ít khi viết bài, tôi theo dõi trong 2 tuần thì không thấy 1 bài viết nào mới. mang đến người dùng tốt thì phải đi link, share các mạng xã hội. bởi thế tôi mới thấy bất công, mấy cái chỉ số chỉ là dẫn chứng chứ tôi không căn cứ vào đó.
    10. #10  Link của tôi và họ cũng ngang nhau, onpage của họ và tôi tương đương nhau, minh cũng mang ra so sánh hết nên mới không hiểu lắm về cách xếp hạng. Nếu như nói nội dụng tốt cho người dùng thì tôi đang làm điều đó vì mục đích của tôi vẫn là khách hàng, đi link thì cũng chủ yếu để thu hút khách hàng từ nơi tôi đi link chứ tôi cũng không đi spam bậy.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.