Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: SEO Youtube: mua bản quyền nhạc nền?

 1. #1

  SEO Youtube: mua bản quyền nhạc nền?
  SEO Youtube: mua bản quyền nhạc nền?

  Như tiêu đề, tôi nghĩ để clip lên top và yên tâm tồn tại thì có nhạc nền hay và có bản quyền là việc đáng quan tâm.

  Theo ý của anh tôi có nên mua nhạc có bản quyền làm nền cho clip ko? Web nào rao bán cái này, và cách tính giá rổ như thế nào?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Nếu đã xác định SEO video youtube, bạn nên tự ghi hình sản phẩm, dịch vụ bạn làm rồi đưa lên youtube. Như vậy video mới thực sự có giá trị với người dùng.

  Video mà create từ một đống ảnh + nhạc nền thì xtôi cũng chán.
    3. #3  nếu có điều kiện thì cũng làm hẳn video quay film chất lượng HD đó. Nhưng chưa biết thì làm từ từ đó bác.
  Bác nào biết mua nhạc nền bản quyền ở đâu bán mách tôi với nhỉ?
    4. #4  Bạn chưa coi clip làm từ các nhóm proshow rồi. Có thể rất nhiều người đăng ký coi. Mỗi clip up lên đều được người coi tiếp nhận view với số lượng lớn. Có khi người ta lên nghe nhạc là chính và coi nội dung đó thích thì sẽ tiếp tục theo dõi.  Theo tôi không cần mua bản quyền đâu. Khi bạn up mà yêu cầu bản quyền bên thứ 3 thì bạn chỉ cần xác nhận là vẫn dùng được bài nhạc đó. Chỉ có điều bạn không kiếm tiền được trên clip đó như chạy quảng cáo ngầm của adsword đó hình như 0.1 hay 0.01$ / 1 click đó.
    5. #5  chuẩn rồi. Nếu bạn không có ý định làm quảng cáo youtube gì gì đó thì cũng k cần bản quyền gì gì đó đâu. Còn nếu định làm kiếm tiền từ video qua youtube partner thì tất cả nên của tôi tự làm, như vậy mới k bị sao cả
    6. #6  Giờ đâu cũng tháy nói đến bản quyền nhưng trên thực tế cái nạn này nó lộng hành ác quá
    7. #7  tôi không hiểu lắm, video là âm thanh của tôi chứ mua nhạc nền là gì nữa, khi up video lên tôi cũng làm gì thấy cái phần nào là nhạc nền hay gì đâu.
    8. #8  ý bạn ấy là làm video quảng bá sản phẩm nhưng cơ mà dùng chữ hiển thị thông tin sản phẩm kết hợp với hình ảnh sản phẩm. Khi âm thanh mà bạn ấy chèn vào video mà là bài hát có bản quyền đăng ký độc quyền rồi thì khi người dùng bài hát này để kiếm tiền phải mua bản quyền để xử dụng
    9. #9  Mình có up một clip. Youtube thông báo bài hát đó có bản quyền: do đó sẽ không thể hiển thị ở một số nước nào đó, có thể bị hiển thị quảng cáo trên clip, có thể nó sẽ bị gỡ xuống, có thể bị khiếu nại, hoặc có thể bị banned tài khoản youtube vì nó.

  Có nghĩa là clip đó bị report hoặc chết bất đắc kỳ tử bất kỳ lúc nào. Làm lâu dài vậy ko ổn :p .
    10. #10  thường thì cái gì có bản quyền cũng tốt nhưng mà không có đủ lúa gạo, như các tool hổ trợ mà không có đủ lúa mà mua nè. Mình có post vài video, nội dung thì tự làm còn nhạc thì của người khác. Nội dung lạ chút, nhạc thì hay hay là được òi
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.