Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 50

Chủ đề: Đẩy seo cho site mới

 1. #1

  Đẩy seo cho site mới
  Hi mọi người, tôi có vấn đề mong ACE chỉ giáo.

  - 1 số site của đối thủ tôi hoàn toàn mới họ mua tên miền trùng kw đẩy link với tốc độ khủng khiếp trong 4 tuần đầu trên 1k link, site của họ TOP 1 đương nhiên lượng cạnh tranh cao.
  - Nhìn chung, những gì họ làm đi ngược lại với cách SEO mũ trắng: Mua textlink + đặt textlink ẩn, bơm link cao..., mà web họ lại rất đứng vững, tôi cũng mất vài hđ khi kh muốn SEO nhanh như vậy, trong khi họ lại làm được, chẳng lẽ ko còn đất cho những người mũ trắng hay sao?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn SEO BDS đúng không, trường hợp như vậy tôi gặp nhiều rồi, có những site bài viết được khoảng 10-15 bài mà bl thì 10k - 20k lận. SEO mũ trắng bây giờ khó sống lắm bạn ơi, không đi textlink mà chỉ đi tay thì rất khó cạnh tranh được trong trang 1, chưa nói là top
    3. #3  Mũ trắng hay mũ đen, mũ xám gì cũng không quan trọng, miễn sao không chơi xấu nhau và lên được top vững vàng mà không bị google phạt là họ giỏi rồi, bạn nên học tập họ một số cách làm hay, chứ không nên than vãn mũ đen hay trắng ở đây :D, nếu bạn tập trung làm cả nội dung và đi link như họ thì sao? Mình nghĩ là sẽ đạt được kết quả tốt hơn nhiều đấy :D
    4. #4  Có quy luật cả mà bác, lên nhanh thì sẽ xuống nhanh. Ở đây còn tùy thuộc vào người thuê nữa , khách hàng họ có thể không biết, họ chỉ quan tâm với 1 số tiền không biết làm sao mà trong thời gian ngắn để có thứ hạng cao mà quên rằng cái quan trọng hơn là sự bền vững lâu dài site của họ . SEO là 1 cái gì đó còn rất ảo bác a, hơn nữa lĩnh vực bđs rất cạnh tranh. Đến 1 lúc nào đó khi người thuê nhận ra site tôi bị phạt thì lúc đó SEO mũ trắng được lên ngôi :D
    5. #5  Không phân biệt là mũ trắng hay xám or nâu gì đâu bác chủ thớt. Cách làm nào cho key lên top nhanh vs đứng vững trên top time dài là tôi cần phải học hỏi vs làm thôi. Làm mũ trắng có được thêm $ đâu nhỉ?
    6. #6  lên nhanh chưa chắc đã xuống nhanh. Link tốt bài viết tốt. lượt xtôi toàn từ google thì liệu họ có đứng top không. Nhiều link vẫn là con được nhanh nhất lên top.
    7. #7  Dự án ăn nhanh đành phải vậy thôi bạn. Còn SEO lĩnh vực khác nó sẽ khác
    8. #8  Nói chung là site đó dùng tool bản quyền rồi vừa rẻ mà lại chất lượng. Toàn backlink ngon thì lên hạng là bình thường. Backlink nằm khoản 20 vạn thì SEO tay ăn sao được, không có công cụ thì làm sao mà làm được điều đó. Đi cày thì phải có quốc hiii
    9. #9  tôi thấy, miễn sao lên top nhanh và bền vững tốt rùi ! nếu tôi thấy đối thủ họ leo top nhanh + với rất bền vũng thì tôi cần phải học hỏi cách SEO của họ ! để tôi phát triển nhanh hơn và tốt hơn !
    10. #10  Mình nghĩ không nên quan tâm mũ đen hay trắng, họ bơm link và nội dung tốt thì lên top và đứng top là đúng thôi. chứ không hẳn cứ lên nhanh là xuống nhanh đâu nhé
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.