Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 23

Chủ đề: Tổng quát một chiến lược seo trong 5 câu hỏi

 1. #1

  Tổng quát một chiến lược seo trong 5 câu hỏi
  Khi nói đến việc xây dựng một chiến dịch SEO, nhiều marketer đặc biệt là những người không có nhiều thời gian cho SEO thì bắt đầu chiến dịch bằng những câu hỏi quan trọng có thể là hướng đi đúng đắn nhưng với điều kiện là bạn hỏi đúng.
  [​IMG]
  Sau đây là 5 câu hỏi có thể bạn cần quan tâm khi khởi đầu một chiến dịch SEO:


  • -Bạn cần đưa những từ khóa nào lên top?

  • -Làm thế nào để nhận được các liên kết?

  • -Giao diện, tốc độ tải và tối ưu cho thiết bị di động?

  • -Panda, penguin là gì?

  • -Khi nào tôi có thể thu được tiền?


  Câu hỏi thứ nhất: Bạn cần đưa những từ khóa nào lên top? Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước rất quan trọng trong việc khởi đầu một chiến dịch SEO, nó có ảnh hưởng rất lớn trong việc chiến dịch của bạn có thành công hay không? Nó cũng có ảnh hưởng rất lớn trong việc xây dựng chiến dịch SEO. Vì vậy hãy dành nhiều thời gian cho câu hỏi này.
  Câu hỏi thứ hai: Làm thế nào để nhận được các liên kết? Những năm gần đây, backlink đã bắt đầu có sự giảm sút trong giá trị của nó với việc xếp hạng.
  Nói như vậy không có nghĩa là backlink không còn giá trị. Nó vẫn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng của các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, không biết làm sao mà để nhận được những liên kết? Vẫn là một câu hỏi bạn nên quan tâm và nên dành nhiều thời gian cho nó. Những liên kết chất lượng và tự nhiên luôn mang lại vị thế nhất định cho bạn so với những kết quả khác.
  Tuy nhiên bạn không nên quan tâm quá vào việc tự tạo cho tôi những liên kết. SEO đã thay đổi và bạn cần phải quan tâm hơn vào việc “ai sẽ là người chia sẻ nội dung cho bạn và lý do vì sao họ lại làm điều đó?” Vì vậy, nội dung mà bạn tạo ra, giá trị mà bạn tạo ra, dịch vụ mà bạn cung cấp và các thông điệp chia sẻ là những điều bạn cần quan tâm khi tìm cách trả lời câu hỏi thứ hai.

  Câu hỏi thứ ba: Giao diện, tốc độ tải và tối ưu cho di động? Đây cũng là một trong những yếu tố bạn cần phải quan tâm khi khởi đầu một chiến dịch SEO.
  Các công cụ tìm kiếm luôn muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất trên công cụ tìm kiếm. Họ luôn muốn mang đến cho người dùng nội dung liên quan nhất nhưng phải có trải nghiệm tốt nhất. Vậy đó là gì? Là tốc độ tải trang, giao diện thân thiện, và thiết bị di động sẽ được hỗ trợ như thế nào? Có thể nói thiết bị di động đang được chú ý hơn bao giờ hết và bạn sẽ sai lầm nếu bỏ qua điều này.
  Câu hỏi thứ tư: Panda, penguin là gì? Trong quá trình xây dựng chiến dịch SEO bạn cần quan tâm đến những thuật toán để xử phạt các marketer khi có những tác động tiêu cực lên kết quả tìm kiếm. Đó là những điều bạn nên tránh khi thực hiện chiến dịch của tôi.

  Câu hỏi thứ năm: Khi nào tôi nhận được tiền? Khi nào bạn có thể thu được tiền từ chiến dịch SEO của tôi cũng là điều bạn cần quan tâm. Một chiến dịch SEO sẽ không thành công nếu bạn không thể sớm thu lại được thành quả từ chiến dịch của tôi trừ khi bạn có ngân sách đủ lớn cho một chiến dịch dài hơi.

  Nếu bạn có thể trả lời được năm câu hỏi trên thì bạn đã có thể tự vạch cho tôi một chiến dịch SEO thực sự hiệu quả. Ngoài ra còn một số vấn đề cần quan tâm và bạn không nên bỏ qua trong việc vạch ra chiến lược của tôi. Chúc bạn có một chiến lược tốt và thành công trong chiến dịch SEO của tôi.

  Bạn có bổ sung gì xin để lại comment. Xin cảm ơn!

  Ngọ Đức Tình: fb/tinhthuong293

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  tôi nghĩ câu hỏi đầu tiên phải là: tôi làm cho bên nào, lĩnh vực làm là gì
  sau đó mới đến câu 1 thì đúng hơn
    3. #3  Nó cũng nằm trong câu hỏi đầu tiên thôi mà bạn vì chung quy lại vẫn là tìm ra được những từ khóa nào cần đưa lên top thôi mà bạn.
    4. #4  thường thường nhà tuyển dụng câu hỏi đầu tiên sẽ là "kinh nghiệm của bạn bao lâu" và có từ khóa nào chứng minh cho cái e vừa nói khỏi miệng không hay chỉ làm chém gió. Sau đó mí là những câu hỏi xung quanh
    5. #5  Đấy là điều đương nhiên mà bạn, tuy nhiên bài viết của tôi không phải nói về vấn đề đấy. Mình nhắm tôii việc những bạn lần đầu xây dựng chiến lược SEO thì nên quan tâm đến vấn đề gì?
    6. #6  Mình nghĩ câu hỏi đầu tiên, phải là hỏi bạn thấy site của chúng tôi thế nào? Đã thiết kế chuẩn SEO chưa, nội dung đã tốt chưa ...
    7. #7  Theo tôi thường thường là: giới thiệu bản thân(thông tin sơ bộ, học trường gì các kiểu) => Kinh nghiệm làm việc(đã đi làm ở đâu chưa, show những dự án đã làm việc) => Xét qua site của doanh nghiệp xtôi tình hình thế nào(đánh giá site doanh nghiệp) =>sau đấy mới là mong muốn mức lương rồi các trao đổi chế độ đãi ngộ công việc khác nữa
    8. #8  Thật ra câu hỏi cuối rất khó, có khi lại chỉ là liên kết 1 chiều mà thôi. Tại sao lại nói vậy, có nhiều trường hợp SEO lên top mà lại k có doanh thu. Có khi k lên top mà lại có doanh thu từ một hướng khác. Vậy nên lên top đc là 1 vấn đề, có doanh thu không lại là một vấn đề khác
    9. #9  Không cần chuẩn SEO vẫn lên top nhé bạn ! Cái cốt ở SEO là nội dung ^^
    10. #10  bước đầu tiên trong SEO lên phải chú ý đến câu hỏi trang bạn cần SEO về lĩnh vực gì? On-page đã ổn chưa rồi mới nghĩ đến việc tìm key nhé cậu
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.