Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Vệ tinh chất có nên đặt bl cho site mới lập

 1. #1

  Vệ tinh chất có nên đặt bl cho site mới lập
  tình hình là tôi có 1 site khá tốt nền tảng blogger, tôi mới lập một site nền tảng wordpress vậy có nên đặt BL từ cái site blog sang WP không ạ và đặt thì nên đặt như thế nào cho đúng ạ( 2 site nội dung hoàn toàn liên quan)
  Thanks mọi người !
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Có bạn à, còn nếu bạn sợ link đổ về nhiều quá thì cứ cách một bài lại đặt 1 link, hoặc chọn những bài chất nhất, PR cao nhất để đặt link về. Còn như tôi thì tôi đặt all page luôn không nghĩ nhiều, vệ tinh chất mà nội dung liên quan thì không lo :)
    3. #3  site mới lập thì cứ chú trọng nội dung trước bác ak, tầm hơn tháng thì bắt đầu đặt baclink là đẹp
    4. #4  Mình cũng đặt này bạn, nhưng khác cái là 2 cái site wp, với blog của tôi làm thời gian như nhau, và chủ đề thì tương tự (cùng làm về bên căn hộ). Mình nghĩ nếu như cùng chủ đề thì đặt được, không sao đâu.
    5. #5  Mình cũng chiến luôn là đặt link chân trang luôn, no j nội dung liên quan mà
    6. #6  Thật ra bạn cứ xáy dựng nội dung tốt bên site wp đi đã nhé. Rồi sau đó tầm 1-2 tháng bắt đầu trỏ link và đa dang liên kết ra. Chứ nếu có1 nguồn link thì rât dễ bj dính thuật toán
    7. #7  Còn tùy vào vệ tinh của bạn, nếu cho vào mà về luôn thì tốt quá, khỏi phải làm backlink chất lượng lúc mới đầu
    8. #8  Theo tôi thì không nên vì WP chưa có thứ hạng. Bạn đẩy sang đó thì sẽ làm giảm thứ hạng của blogger bạn à
    9. #9  nên tập trung nội dung để google index khoảng 10 bài rồi bắt đầu đi link là tốt nhất
    10. #10  tình hình là tôi có 1 site khá tốt nền tảng blogger, tôi mới lập một site nền tảng wordpress vậy có nên đặt BL từ cái site blog sang WP không ạ và đặt thì nên đặt như thế nào cho đúng ạ( 2 site nội dung hoàn toàn liên quan)
  Thanks mọi người !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.