Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Bật mí: những điều cần biết về seo 2015

 1. #1

  Bật mí: những điều cần biết về seo 2015
  Đến thời điểm này có thể nói rằng chặng đường của SEO đã thực sự bước một một giai đoạn mới, SEO không còn là dễ dàng đối với chúng ta nữa, thay vào đó là những chiến thuật cũng như các cách làm mới giúp cho việc tiếp cận người dùng được tốt hơn. Bất kỳ nhà tiếp thị hay chủ doanh nghiệp đều đang cố gắng tận dụng Website của tôi để kết nối với khách hàng tiềm năng hơn biết rằng SEO là luôn luôn thay đổi.

  [​IMG]

  Dưới đây là những gì mà bạn cần biết về SEO 2015 này.

  Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng

  Nội dung vẫn là một khía cạnh quan trọng của SEO đặc biệt là bởi vì công cụ tìm kiếm đang bắt đầu cho thấy một sự nhấn mạnh về những nội dung dài và được nghiên cứu. Một vài năm trước đây Google đã bắt đầu hiển thị sâu các kết quả trên trang tìm kiếm mà thường là những nội dung có độ dài 1500 từ. Đây chính là một phần của sự chuyển đổi cho các nhà tiếp thị nội dung và SEO để bắt đầu tập trung hơn vào nội dung chất lượng cao thay vì xuất bản nhiều nội dung.

  Bây giờ Google cập nhật các thuật toán như Panda đã đặt ra rằng đối với những site có nhiều nội dung nhưng không hữu ích với người dùng thì cũng khó có thể xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

  [​IMG]
  Hãy tìm hiểu sở thích cá nhân của người dùng

  Điều này thực sự hữu ích cho bạn khi cung cấp cho người dùng một nội dung mà thực sự mang lại cho họ những gì mà họ đang tìm kiếm. SEO cũng đã giúp bạn cung cáp các trải nghiệm chất lượng tốt nhất có thể dành cho người dùng.

  Trước kia nhiều chủ Website sử dụng thủ thuật mũ đen như ẩn văn bản, ẩn các liên kết hoặc tạo các pop-up trên trang web nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm. Thì giờ đây với những thủ thuật trên Google đã dễ dàng phát hiện ra khi bạn làm điều đó bởi những thuật toán mới nhất được cập nhật.

  2015 sẽ là năm phát triển đối với các chủ site khi họ tạo ra những trải nghiệm tốt nhất từ việc tối ưu site, cung cấp nội dung rõ ràng và súc tích để điều hướng người dùng.

  Việc thiết kế site sao cho hiển thị nội dung tốt nhất trên một loạt các định dạng cũng sẽ là bước phát triển mới trong năm nay như (HTML5) sẽ giúp cho việc lập chỉ mục trang web một cách nhanh chóng nhất.

  Ngoài ra việc tối ưu Web khi hiển thị trên các thiết bị di động cũng là bước tiến mới trong năm 2015 này.
  Việc thiết kế đáp ứng có lợi cho SEO bao gồm cả việc sử dụng một URL duy nhất thay vì trước dây sử dụng định dạng (m.mobile.com ) khi hiển thị trên di động do được tối ưu hóa hiển thị nội dung sao cho dễ dàng đọc nhất.

  Hãy để khán giả trực tuyến của bạn hướng dẫn bạn

  Những gì mà người dùng đang tìm kiếm chính là điều mà SEO 2015 sẽ tập trung vào tương lai. Ví dụ nếu một vài người sử dụng Facebook hay Twitter phàn nàn về việc thiếu các nội dung trên các trang dịch vụ của một trang web. Hãy chú ý đến những gì mà người dùng đang nói trên các phương tiện truyền thông xã hội, trong các blog ý kiến thậm chí là các cuộc phản hồi trực tuyến để xác định những thông tin nào trên trang web của bạn là hữu ích và cần thiết

  Bạn cũng có thể sử dụng người dùng của bạn và các khán giả trực tuyến khác để đánh giá những gì cần thiết nhất để tối ưu hóa cho trang web của bạn. Có thể biết được điều này thông qua Google Analytic , nó có thể giúp bạn xtôi những gì mà trang cần phải được tối ưu hóa tốt hơn.

  Bạn cũng có thể sử dụng người dùng của bạn và khán giả trực tuyến để đánh giá những gì tìm kiếm tối ưu hóa để thêm vào một trang web. Ví dụ, nhìn vào lối vào và lối trang phổ biến nhất trong Google Analytics có thể giúp SEO xtôi những gì trang cần phải được tối ưu hóa tốt hơn.

  Hãy tập trung vào những gì tốt nhất cho trang web của bạn thông qua các dữ liệu theo dõi của tôi. Bạn sẽ thấy những gì sẽ thay đổi tốt nhất vào năm 2015 này.

  >> Xtôi thêm: Làm sao để tối ưu hình ảnh trên Google

  Theo: Hoàng Huy VietMoz

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Vẫn là mảng nội dung hướng đến người tiêu dùng là quan trọng nhất ạ . Dù site có chạy quảng cáo đi nữa nhưng nội dung không hay người dùng vào rồi thoát ra sẽ bị đánh giá site kém chất lượng
    3. #3  Bài viết rất dài nhưng có thể tóm tắt thành như thế này:
  1 - Tập trung xây dựng content chất lượng là hướng đi của 2015, chất lượng hơn số lượng
  2 - Thiết kế site thân thiện với người dùng, tối ưu page speed để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất
  3 - Tăng tương tác với người dùng qua mạng xã hội, thấu hiểu điều khách hàng mong muốn và cung cấp cho họ điều đó

  Theo tôi thì có thể bổ xung thêm những yếu tố này cho SEO 2015:
  4 - Tập trung vào Local SEO, xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng nhất của bạn và tập trung vào họ
  5 - Việc xây dựng backlinks 2015 sẽ tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng. Khi Google đang cố găng giảm tác động của Backlinks lên công cụ tìm kiếm của họ, việc đổ về 1 đống link rác là tự sát
  6 - Mạng xã hội là một hướng đi bắt buộc trong 2015, là kênh tốt nhất để tiếp cận với người tiêu dùng

    4. #4  Mình thấy mấu chốt của SEO hiện nay vẫn là nội dung. Chịu khó viết nội dung tốt, thời gian on time trên page nhiều thì trust rank sẽ lên cao, hiển thị từ khóa từ đó mà cũng cao theo
    5. #5  bây giờ thì chỉ nên tập trung vào nội dung và chất lượng của site. Điều này quan trọng hơn là số lượng backlink nhiều lần. vì google không coi việc spam links là yếu tố để xếp hạng site hàng đầu nữa
    6. #6  Google thì không biết thế nào cả, biết đâu vài ngày nữa google lại lấy số lượng hơn chất lượng :D
    7. #7  Nếu trường hợp đấy xảy ra thì nghề SEOer sẽ chết hẳn luôn vào dĩ vãng. Nghề Spammer lên ngôi trở thành một nghề nghiêm túc và hái ra tiền. Các trung tâm bắt đầu khai giảng các khóa học Spam kiểu như: "Spam thế nào cho hiệu quả?", "Hãy là một Spammer chân chính"... Và diễn đàn idichvuseo buộc phải đổi tên thành idichvuSPAM cho hợp với thời đại. Các mod bắt đầu ban và filter tên miền những thằng vào chia sẻ thông tin và trao đổi các thông tin có ích, vì diễn đàn là để Spam chứ không phải là để chia sẻ hay trao đổi gì cả. Khẩu hiệu của anh tôi lúc đấy đổi hết thành "Spam is King", thuật toán Chim lợn được Google cho ra đời để đánh vào những site không Spam đủ chỉ tiêu theo tuần, theo tháng :D
    8. #8  spam như vậy mà nội dung không ra gì thì trả cs tác dụng gì cả bạn ạ
    9. #9  chất lượng ngày càng quan trọng trong SEO :) ai không theo được thì dần dần sẽ bị loại bỏ thôi
    10. #10  Từ xưa đến nay chất lượng luôn là quan trọng trong SEO,
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.