Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/22 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 211

Chủ đề: ace ở hải phòng nên cẩn thận với cửa hàng 35 Lê Đại Hành

 1. #1

  ace ở hải phòng nên cẩn thận với cửa hàng 35 Lê Đại Hành

  Chiều qua 28-03-2014 . Mình có mag 1 chiếc ip5 đen bị rơi nước đến 35 lê đai hành sửa, khi mag đến thợ mở máy báo chỉ bị hỏng chân , chỉ cần để máy lại lau và chiều qay lại lấy. Nhưng khi mìh qay lại thì thợ đa tự động thay main máy + man hinh của tôi và báo giá hết 2tr3 trong khi có sđt tôi mà cửa hàng lại ko hề gọi báo thay main mà tự đoojng thay, khi tôi yêu cầu cưa hàng hoàn trả lại máy như ban đầu và k đồng í thay main thì tôi sag qán apple shop 56c tran phu của a Long sửa tháo ra ktra và thấy main đã bị đoi thành 1 main khác ko còn là main củ máy, hnay tôi qay lại hỏi máy thì quán 35 lê đaji hành chối k nhận , tôi và nhân viên có nói chuyện nhưng chị chủ cửa hàng (vợ chủ qán) có thái độ thiếu tôn trọg khách, sau đó lời ra tiếng vào và 2 nhân viên nam ở đó đã nhảy vào đánh tôi và đứa cgai bạn tôi. Sau đó qán 35lđh còn tiếp tục gọi người 4,5 anh nữa đi taxi xuống để định đánh 2 đứa cgai bọn e, may mà có công an ngồi cf gần đó vào xử lí , và tất cả cùng lên phường viết bản tường trình, và cuối cùnv máy tôi vẫn k đc sưar, bị thag hết main , bị đánh và k nhận đc lơif xl nào từ qán.
  Mình cam đoan ip5 của tôi là máy mua đap hộp nên k thể có chuyện trc đó bị đổi main đc, và khi tôi mag đến nv báo chỉ cần lau chân bị mốc do thấm nước, vậy mà cuối cùng chọc nát bét main, tư í thay main mà k hề hỏi ý kiến của tôi.
  Mong mng cảnh giác quán 35 lê đaji hành.
  Ai ở diên đan có ng qen làm công an phường hoàng văn thụ có thể hỏi vụ đanh nhau chiều nay của quán 35 lđh vs 2 khách hàng nữ.

  Nguồn ttvnol
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Cho mọi người thấy để tránh xa các cửa hàng làm ăn không uy tín
    3. #3
  phốt này nặng
    4. #4
  cf Iphone 35 h có con ma nào ngồi đâu ,nhưng nếu đúng theo như bạn nói thì cho sổ đen luôn và ngay
    5. #5

 6. #6

 7. #7
  Quán đấy là bbstyle.vn thì phải
    8. #8
  up cho anh tôi HP chú ý làm ăn thế này mà cũng quán xá dân chợ búa vc đi đánh 2 đứa con gái , mấy thằng đàn ông NHỤC ko để vào đâu cho hết
    9. #9
  tôi là khách hàng có mặt ở đó lúc đấy. thì thấy rằng nhân viên họ ăn nói rất nhẹ nhàng. còn 2 cô gái thì chửi bới chỉ mặt rồi còn thách thức. đập bàn đập ghế. nói thật là khách thì ai chả muốn giữ. nhưng kiểu khách này thì hơi khó. với cả nếu mà có đổi main thì chả người nào lại còn nói thẳng là đổi. ngta cứ lắp lại kêu k sửa dc là xog. nghe mà k logic tí nào
    10. #10
  Ôi thế này thì ko đc rồi :p đánh khách là không được.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.