Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 50

Chủ đề: Mua TextLink hay Mua Nick Vip để CÀY

 1. #1

  Mua TextLink hay Mua Nick Vip để CÀY
  xin chào các anh tôi. Mình hiện giờ đang làm game mobile, các bác có thể giúp tôi tư vấn là nên mua textlink hay mua nick vip trên các hệ thống 4rum về để cày thì tốt hơn ạ. Mong các bác trợ giúp, chứ tình trạng doanh thu thế này tôi cũng chết mất.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Tốt nhất bạn nên mua link vip trên các forum chất lượng mà cầy bằng tay như thế tốt hơn là mua textlink, mua textlink bây giờ nhiều rủi do lắm
    3. #3  Cái này còn tùy thuộc vào chiến dịch và thời điểm bạn làm
  - bạn đang cần lên top nhanh chóng -> mua backlink
  - Bạn hướng tôii lâu dài -> mua nic vip
    4. #4  Mua text link và web bạn cập nhật bài viết tỷ lệ thuân với backlink là được. IDVS cũng đặt text link fullpage và họ tạo bài viết trên web chính, thế là xong, bạn đỡ nhọc đi đăng ký acc rồi viết bài cực thân
    5. #5  Bạn nên kết hợp cả 2 nhé, mỗi thứ 1 ít như vậy rủi do sẽ thấp và sau này đỡ phụ thuộc vào nguồn nào. Đừng nên bỏ trứng vào 1 giỏ.
    6. #6  Tùy định hướng của bạn thôi. Bạn mua BL thì số lượng link được cũng cố nhanh tuy nhiên dễ bị google dòm ngó. Còn mua nick vip thì cày tốn thời gian nhưng an toàn hơn
    7. #7  Theo tôi nên mua nick vip .Các diễn đàn thường có hệ thống để bạn có thể đặt link vào bài viết.Có nick vip bạn có thể SEO cho nhiều từ khóa.
    8. #8  Mình thấy mua tk Vip đi bạn, lúc trước mình cũng đi trao đổi link fullsite mà hok thấy hiệu quả gì nhiều, hay do mình làm sai thì không biết, nhưng khi dùng tk vip để chiến thì cảm nhận có sự khác biệt rỏ rệt. Đa số 4rum bán acc vip trust đều ỗn.
  :rolleyes:
    9. #9  Kết hợp cả 2 đi, kiếm 1 vài site chất lượng nội dung tốt mà mua backlink, còn mua acc VIP thì phải cày thường xuyên mất công hơn
    10. #10  Mình vẫn thích mua 1 ít backlink chất lượng, còn lại giành cho nick vip, mua backlink thì link nhanh còn nick vip thì an toàn
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.