Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Đặt textlink từ cái trang có tính nofollow có hại gì không?

 1. #1

 2. #2  Đặt textlink từ cái trang có tính nofollow có hại gì không? vì tôi đang SEO từ ve may bay gia re (không dấu) cho site phongvelacviet.com mà chậm lên quá, các bạn phân tích dùm tôi nhé! thank các bạn nhiều lắm.

  Spam! Nghiêm cấm tình trạng spam kiểu này.

  Ban nick 2 tuần. Tiếp tục vi phạm sẽ ban nick vĩnh viễn, filter tên miền trên iDVS.

    3. #3  Nofollow chỉ để báo với bộ máy tìm kiếm là không ghé thăm đến các link ở đó, còn không có hại gì đâu bạn ạ.
    4. #4  về luôn hay là phải đợi mấy ngay vậy bạn?
    5. #5  Nofollow là 1 hình thức backlink không thể thiếu để đảm bảo tính tự nhiên trong SEO.Đơn cử như link từ facebook là nofollow nhưng google lại rất thích nhưng link như thế và được đánh giá cao
    6. #6  Khi SEO kết hợp được khoảng 20 - 30% số lượng backlink nofollow là tốt nhất. Như thế nó có vẻ tự nhiên hơn.
    7. #7  chắc chắn là có tác dụng, đơn giản nhất là có tác dụng với người dùng trước chứ chưa nói tôii bot, người dùng thấy click vào lúc đó ta sẽ có visitor điều này có lợi rồi còn gì? pải ko các pác?
    8. #8  Nofollow không có hại gì cả. Kể từ khi các web thế hệ 2.0 ra đời thì việc tương tác người dùng trên web nhiều hơn, người truy cập có thể gửi link lên các site. Mà trong tiêu chí của Google thì bạn được một web xấu link đến sẽ không sao nhưng bạn link đến web xấu thì sẽ bị Google phạt. Do đó các SE bắt đầu cho ra đời thuộc tính nofollow để ngăn chặn điều tôi vừa nói.

  Ví dụ bạn là webmaster của diễn đàn A và mtôibers của bạn gửi bài viết có link đến web xấu, nếu không có nofollow thì Google có thể phạt site của bạn. Một khi bạn đặt nofollow thì Google sẽ hiểu như là "tôi không chịu trách nhiệm với link này".
    9. #9  Cách giải thích của bác tôi thấy rất hợp lý và đúng với thực tế. Một người xấu mà nói đểu 1 người tốt thì người đó vẫn là người tốt, một người tốt mà nói đểu 1 người xấu thì người xấu đó sẽ rất là xấu :hehe_002:
    10. #10  theo thống kê của alexa thì no hay do j nó cũng tính hết.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.