Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 36

Chủ đề: Đi link tren .edu và .com nên chọn cái nào?

 1. #1

  Đi link tren .edu và .com nên chọn cái nào?
  Chào tất cả anh tôi Seoer, chúng ta đều là các Seoer, người pro cũng có, seoer amater cũng có, mỗi người đều có kinh nghiệm riêng cho bản thân. Anh tôi cho tôi hỏi việc đi link trên các diễn đàn, diễn đàn thì có rất nhiều: .edu, .com, .net hay .org,..Mọi người thường hay thích .edu vì .edu được đánh giá cao hơn (tôi nghe nói vây), nếu .edu không có pagerank hay strust cao, còn .com có pagerank cao,
  Vậy chúng nên chọn cái nào ưu tiên? .edu hay .com?

  Nếu .com và .edu cả 2 đều ngang nhau thì nên ưu tiên cái nào?

  Mong anh tôi góp ý kiến!

  Trân trọng cảm ơn!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Nghe nói gov rồi đến edu . thấy mấy trang gov với edu pr cao lắm
    3. #3  đương nhiên là chọn theo DA, PA, PR, index rồi, chứ edu mà thấp thì ăn thua gì? còn 2 site ngang nhau về chỉ số thì edu và GOV vẫn là đỉnh hơn
    4. #4  Tiêu chí của tôi đầu tiên cũng là site index nhanh +1, edu giờ google cũng coi nhẹ hơn trước rồi cảm giác so sánh với com thì quan trọng vẫn là chất lượng nội dung site + traffic
    5. #5  Mình chung quan điểm với bạn này. Cứ site nào index nhanh là tôi chọn chứ không phải là PR cao hay thấp. PR cao mà cả tháng không có bài viết nào thì cũng chả ăn thua mấy đâu.
    6. #6  Nếu .com và .edu cả 2 đều ngang nhau thì ưu tiên .edu nhé, còn bình thường thì tôi ưu tiên thằng nào có DA, PA và chỉ số index cao thì đi
    7. #7  theo tôi thì .gov vẫn uy tín hơn là .edu xong mới đến .com và các đuôi khác
    8. #8  Tôi thường thích chỉ số Da vì vậy mà tôi sẽ ưu tiên Da trước sau đó tính mấy cái đuôi sau
  Còn nếu 2 cái Da = nhau thì khỏi bàn cải là edu ngon hơn rôi
  Còn cái gov thì chỉ có thể là mua thôi chứ free thì đâu có dễ ăn được
    9. #9  tôi chọn cái nào pr cao và index nhiều hơn thì đi. vì giờ đầy site edu toàn spam và da thấp lắm, đi cũng như ko
    10. #10  DA, PA, index, tuổi tên miền, đuôi, pr giờ không còn chính xác lắm, nhiều trang pr cao nhưng mất link về thì vẫn cao.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.