Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/8 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 73

Chủ đề: Thử nghiệm sạc nhanh VOOC trên Oppo N3

 1. #1

  Thử nghiệm sạc nhanh VOOC trên Oppo N3

  2725389_Oppo_N3_Chinh_Hang-19.


  VOOC là viết tắt của “Voltage Open Loop Multi-Step Constant-Current Charging” là công nghệ sạc nhanh của Oppo giúp việc sạc đầy pin Oppo N3 trong gần 1 tiếng 20 phút. Công nghệ này yêu cầu sự kết hợp của cục sạc và chip xử lý bên trong điện thoại, để cân bằng hiệu suất và thời gian sử dụng, có nghĩa là thời gian sạc ngắn nhưng thời gian sử dụng dài.

  Oppo cho biết, với công nghệ sạc nhanh Vooc, người sử dụng không cần bận tâm thời điểm sạc, hay thời gian ngưng sử dụng khi sạc điện thoại. Vooc giúp cho người dùng có thể cắm sạc bất kỳ lúc nào, và không bị ngăn trở trong thời gian sử dụng thiết bị, không cần quan tâm đến việc điện thoại đang sạc hay không.

  Oppo N3 sở hữu công nghệ sạc nhanh Vooc bao gồm: cục sạc nhanh, và sợi cáp usb đặc biệt hơn. Và viên pin dung lượng 3000mAh. Bài test sau thử nghiệm thời gian sạc đầy viên pin của Oppo N3.

  Thông số output được in trên cục sạc Vooc của N3 :

  • 5V - 2A or

  • 5V - 5A for VOOC Rapid Charge

  Thử nghiệm 1: 1 tiếng 27 phút  Thử nghiệm 2: 1 tiếng 25 phút sạc đầy

  Lấy các mốc pin 10%, 20%, 30%...100% làm mốc để đo thời gian sạc. Kết quả cho thấy, mốc từ 0% - 10% cần 5 phút để máy và cục sạc nhận diện nhau để kích hoạt chức năng VOOC, từ 0% - 70% chỉ mất 4 phút để sạc được 10% pin,. Khi đạt từ mốc 70% - 100% (chưa full) máy bắt đầu sạc chậm lại để bảo vệ viên pin, mục đích để kéo dài tuổi thọ. Và tử mốc 100% (chưa full) - 100% (sạc đầy) tốn hết 17 phút. Như vậy cần tổng cộng là 1 tiếng 25 phút.  untitled.  Thử nghiệm 3: 1 tiếng 25 phút sạc đầy

  Sạc thiết bị từ 0% - 100% mỗi 10 phút kiểm tra mức pin một lần, sẽ cho ra kết quả như bảng dưới. Sau 60 phút, Oppo N3 sạc được 98%. Có thể thấy, từ mức pin 70% máy bắt đầu sạc chậm dần lại để bạo vệ pin của thiết bị. Cũng như lần thử nghiệm đầu tiên, mất 1 tiếng 25 phút để sạc đầy viên pin 3000mAh của Oppo N3.  untitled-2.  Như vậy, qua 3 lần thử nghiệm cho thời gian sạc chênh lệch nhau không nhiều: lần 1 mất 1 tiếng 27 phút và lần 2, 3 mất ít hơn chỉ 1 tiếng 25 phút để sạc đầy viên pin. Trong quá trình thử sạc cho thấy từ 70% máy bắt đầu sạc chậm lại nhưng trên máy vẫn báo là flash charge, cho đến 90% pin máy trở về sạc bình thường. Các bạn có thể biết máy có đang sạc nhanh hay sạc bình thường qua đèn LED màu xanh trên cục sạc.

  Sạc Vooc cho thiết bị khác
  Như đã nói ở trên, Vooc là công nghệ kết hợp giữa cục sạc, dây cáp và chip xử lý bên trong điện thoại. Nên không thể kích hoạt sạc nhanh nếu sử dụng sạc Vooc với thiết bị khác, nhưng có thể sử dụng cho máy của Oppo có hỗ trợ công nghệ Vooc như Find 7, Oppo R5.

  Nếu sử dụng sạc Vooc cho thiết bị khác không hỗ trợ thì máy vẫn sạc được bình thường. Cục sạc sẽ không nhận diện thiết bị tương thích nên sẽ không kích hoạt chức năng sạc nhanh.

  ngoài ra, Oppo N3 có thể sử dụng những sạc thường khác để sạc, bao gồm Quick Charge 2.0 của Qualcomm nhưng máy cũng chỉ sạc thường, không kích hoạt được sạc nhanh.

  Lưu ý: Thời gian sạc có thể thay đổi tùy theo nguồn điện và nhiệt độ môi trường.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Cục cam nhìn tởm thế ko biết. Đúng là hàng Tàu !
    3. #3
  30p lên đc 70% cơ àh.ghê nhỉ.thế thì thời đại vác cục sạc và đứng dựa tường sắp thoái trào rồi:rolleyes:
    4. #4
  Schneider Electric đó bạn ah.
    5. #5
  Tuyệt, chắc sau vài năm nữa thì sạc đầy trong tích tắc luôn :D
    6. #6
  Thời gian nữa 30" đầy pin mất
    7. #7
  Auto chửi đây mà. Cái này mà gắn vào IPhone hay Sony thì khen lấy khen để
    8. #8
  Thật may là Apple và Sony họ ko có cái "tối kiến" đó.
    9. #9
  Công nghệ sạch nhanh cuả Oppo vô đối quá
    10. #10
  Nói thật chứ thay vì công nhận Tàu nó giỏi hơn tôi thì nhiều người cứ chê trong khi chưa xài qua lần nào. Nếu bạn làm được cái đẹp hơn thế thì nộp đơn vào sony hoặc apple rồi thiết kế ra cái đẹp hơn đi, thấy có nghĩa hơn ngồi đây chê bậy bạ. Bài này nói về sạc cơ mà. Hồi nhỏ chắc làm văn bị 0 điểm vì lạc đề nhiều quá nên giờ quen rồi phải không?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.