Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/15 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 146

Chủ đề: Chữ "M" trong Android M có nghĩa là gì?

 1. #1

  Chữ "M" trong Android M có nghĩa là gì?  Tinhte-android-M-1.


  Tại sự kiện I/O 2015 tối qua Google đã chính thức bản cập nhật lớn của Android với ký hiệu là M. Trước giờ, hãng có truyền thống đặt tên các phiên bản Android theo bánh kẹo và chúng ta đã có Cupcake, Donut, Eclair, Froyo, Gingerbread, Honeycomb, Ice Cream Sandwich, Jelly Bean, KitKat và gần đây nhất là cây kẹo Lollipop. Vậy chữ M có tiếp nối truyền thống như trước đây nữa không. Chữ M có nghĩa là gì?

  Nhiều ý kiến trên mạng đã đưa ra nhiều loại bánh kẹo tên tiếng Anh bắt đầu bằng chữ M như Molasses (mật rỉ đường), Marzipan (bánh hạnh nhân), bánh Macaron, bánh Muffin, thức uống Milk Shake, bánh Moon Pie, kẹo Mike and Ikes,… Nhiều ý kiến cho rằng khả năng cao chữ M đại diện cho Milk Shake (hỗn hợp xay nhuyễn giữa ktôi và sữa tươi) dựa vào một bằng chứng trong sự kiện tối qua. Trong phần thuyết trình của giám đốc kỹ thuật Google Dave Burke, chiếc đồng hồ Android Wear của ông có biểu tượng được cho là của một ly Milk Shake.  Tinhte-android-M-2-1.


  Giám đốc kỹ thuật Google Dave Burke đeo đồng hồ Android Wear có biểu tượng được cho là của một ly Milk Shake (ảnh AP)
  Hiện tại Google vẫn chưa có lời giải đáp chính thức cho chữ M. Liệu đó sẽ tiếp tục là tên của đồ ngọt hay còn ý tưởng nào khác nữa? Theo các bạn thì chữ M có nghĩa là gì? Mời comment xuống bên dưới nhé.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Mochi sweets chăng?
    3. #3

 4. #4
  Em xin đoán chữ M này là Marshmallow


  À mà ăn được BOS không, thật không thể tin được =))
    5. #5
  Android Mè xửng
    6. #6
  Mè Sững (Me Sừng) :v
    7. #7
  Kẹo Me của Việt Nam! =))
    8. #8
  :)) Ý tưởng lớn gặp nhau nè!
    9. #9

 10. #10
  M chắc là Mông, vì khi ăn roi khả năng cao là vào mông !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.