Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 22

Chủ đề: Seo từ khóa , bat dong san, dich vu seo giá cực rẻ

 1. #1

 2. #2  Mình nhận SEO các từ khóa HOT hiện này như "bat dong san", quang cao google, rao vat, may tinh, thoi trang, cho thue xe, ban oto cu, mua oto cu, dich vu SEO. PRO nào có nhu cầu SEO thì cứ liên hệ qua yahoo: nhagiauqua_thuongtien tôi sẽ tư vấn cụ thể đảm bảo giá cho các từ khóa trên không quá 10 triệu...
    3. #3  SEO lên tốp rồi có bảo hành không vậy chủ toopic. và thời gian bảo hành là bao nhiêu tháng, mốc giá của bạn đưa ra so với mức độ hot của từ khóa thì cũng rẻ đó
    4. #4  Mình bảo hành mãi mai, bạn cứ yên tâm đi nếu nó xuống hoặc mất tích bạn có thể lấy lại tiền
    5. #5  Bác nói nghe cũng rất chắc đó !
  nếu bảo hành tốt như vậy thì bác sẽ nhận đc nhiều hợp đồng thôi !
  Làm ăn uy tín là trên hết !
    6. #6  ghê vậy sao .???? chưa gì đã có phần mềm SEO mới trước khi google cập nhập PR và Plugin chăng.
  cho tôi hỏi 1 câu là : bạn SEO tay hay phần mềm .
    7. #7  Toàn từ khóa Hot bác làm bằng tay hết cơ ak , thời gian lên có lâu không vậy?
    8. #8  SEO giá rẻ á ? tôi đang nghi ngờ cách thức thực hiện, giả dụ bị google cho vào sanbox ( cái này hay bị mà không có thông báo mới đau chứ ) thì lấy lại tiền cũng làm được gì chứ !
    9. #9  Mong rằng từ khóa mất tích thì chủ topic không mất tích theo nó để có thể lấy lại tiền.Giá bạn đưa ra công nhận là phải chăng thật.
    10. #10  Chủ topic dịch vụ quá vip bảo mãi mãi, ủng hộ dịch vụ tốt.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.