Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 27

Chủ đề: Tỷ lệ anchors cloud trong ahrefs cho từ khóa chính là bao nhiêu lên top?

 1. #1

  Tỷ lệ anchors cloud trong ahrefs cho từ khóa chính là bao nhiêu lên top?
  Hiện tại tôi đang băn khoăn về tỷ lệ Anchors Cloud trong ahrefs như thế nào là đủ để từ khóa lên top? Tham khảo nhiều ý kiến thì cho rằng:
  - Từ khóa chính: 30->50%
  - Từ khóa liên quan: 20->30%
  - Các từ linh tinh khác: 10->20%
  Các bạn có thể tư vấn cho tôi về vấn đề này được không? đối với từ khóa khó thì cần tỷ lể % là bao nhiêu? hiện tại từ khóa chính của tôi chiếm đến 91% và vị trí cứ nằm trang 2 mãi không lên nổi trang 1.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Theo tôi để tránh bị thuật toán dance chỉ lo đi link kw chính thì: kw chính 6, kw phụ 4
    3. #3  Cái tỷ lệ đó cũng chỉ là trên lý thuyết thôi bạn, đừng nhìn vào nó quá mà bị giới hạn từ khóa đi link. Bạn cứ mạnh tay làm đi, đừng để cho 1 từ chiếm quá 50% là được.
    4. #4  ko để 1 từ chiếm quá 40% là đc. Tuy nhiên cái phần trăm này thì tùy thuộc quan điểm mỗi người. Còn đâu cứ càng đa dạng ra nhiều từ thì càng dễ thở vs google hơn
    5. #5  Giờ tôi thấy cứ tập chung anchor text thương hiệu với dạng tên tên miền nữa ý , thấy nhiều web chả anchor theo từ khóa mà lên ầm ầm đó thôi
    6. #6  uk đúng rồi tôi cũng thấy vậy rất ít backlink về luôn mà key toàn top đầu :-s
    7. #7  Giờ tôi phải làm sao cho tỷ lệ từ khóa chính của tôi giảm xuống vậy bạn? từ khóa chính của tôi đang chiếm 91% do đặt link :)
    8. #8  Muốn giảm xuống thì dễ lắm, bạn tìm 1 số từ khóa mà bạn chưa SEO bao giờ, đi link cho nó. Mật độ từ khóa chính sẽ giảm xuống sau khi ahrefs cập nhật lại link
    9. #9  Tiện đây cũng cho tôi hỏi. Vd tôi SEO từ booking hotel dalat cho tên miền: bookinghoteldalat[.]com và chỉ SEO mỗi một từ khóa này thì phải làm sao. vì hiện từ booking hotel dalat này của tôi đang chiêm 100%
    10. #10  Hiện tại tôi đang băn khoăn về tỷ lệ Anchors Cloud trong ahrefs như thế nào là đủ để từ khóa lên top? Tham khảo nhiều ý kiến thì cho rằng:
  - Từ khóa chính: 30->50%
  - Từ khóa liên quan: 20->30%
  - Các từ linh tinh khác: 10->20%
  Các bạn có thể tư vấn cho tôi về vấn đề này được không? đối với từ khóa khó thì cần tỷ lể % là bao nhiêu? hiện tại từ khóa chính của tôi chiếm đến 91% và vị trí cứ nằm trang 2 mãi không lên nổi trang 1.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.