Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 70

Chủ đề: Trả lời mọi câu hỏi về SEO !

 1. #1

 2. #2  cho tôi đặt câu hỏi đầu tiên, tôi check thấy bác vẫn Junior mtôiber vậy bác có thể giới thiệu đôi chút về tôi và thành quả về SEO mà bác đã đạt được không? :D sau khi bác trả lời tôi sẽ đặt câu hỏi tiếp theo, cảm ơn bác. :hieubiet:
    3. #3  Mình tên Đạt , mới học SEO được khoảng 6 tháng . Thành quả chưa có gì nhiều vì 6 tháng tôi chủ yếu tập trung vào học và test các thủ thuật xtôi hiệu quả như thế nào . Hè này tôi sẽ bắt đầu làm site đầu tiên tổng hợp quá trình tôi học suốt 6 tháng .

  Site là i-mhow.net , có gì ủng hộ nhé bạn
    4. #4  site của bác tôi không thể vào xtôi đc bị lỗi dns rồi . hiện tại tôi đang muốn SEO blog tiếng anh bác có gì khuyên bảo không ạ ?
    5. #5  Mình đã nói rõ là hè này tôi sẽ lập ra site đó rồi mà :( . Cụ thể là tầm 10 ngày nữa ^^

  Do thuật toán của Google thay đổi liên miên nên tôi không thể chắc là tất cả thủ thuật tôi áp dụng hồi đó có hiệu quả thì bây giờ vẫn còn hiệu quả


  Khuyên bảo đầu tiên là bạn cần có một văn phong tiêng anh tốt . Viết bài tiêng anh không cần quá đúng từng chữ , làm người đọc khó chịu . Mình biết một số trang học SEO = tiêng anh khá tốt bạn có thể tham khảo !

  Learn Something New Every Day –V7N's SEO Tip of the Day - Page 43 - Webmaster Forum
  Trafficcafegeneration.com ( Không nhớ rõ lắm , có thể là .net hoặc .org)
  unbounce.com ( Trang này thì có những chiến thuật marketing khá hay )
  seomoz.org
  searchenginejournal.com
    6. #6  bác cho tôi hỏi là từ khoa lên top ảnh hưởng yếu tố nào là chính ? biến nào là trọng số trong tất cả những biến ?
    7. #7  Thế cho tôi hỏi câu hỏi của bạn vì mục đích gì ?
    8. #8
  Đây là câu hỏi mà hầu như SEOer nào cũng quan tâm, cái gì quyết định rank keyword. Mỗi người đều có 1 câu trả lời khác nhau, nhưng câu trả lời đúng thuộc về người nào thì chưa biết được. Mình cũng quan tâm vấn đề này, bạn nào có ý kiến gì không
    9. #9  Mình thấy làm tất cả là tốt nhất . :good: Tại sao có thể tăng hạng = 1 cách khi có thể tăng = nhiều cách
    10. #10  Mình sẽ trả lời mọi câu hỏi về SEO mà các bạn đưa ra !

  Nếu không muốn hỏi Public , hãy add yahoo : quangdat.1708@yahoo.com rồi có thể hỏi tôi .

  Vì một cộng đồng SEO phát triển mạnh mẽ :good:
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.