Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 69

Chủ đề: Có nên dùng Phần mềm Post tin Inova để đặt BackLink không ???

 1. #1

  Có nên dùng Phần mềm Post tin Inova để đặt BackLink không ???


 2. #2  Cái gì mà dính đến Auto thì tôi nghĩ bạn không nên xài. Vì năm nay là năm mà Google khuyến cáo nên tập trung vào nội dung Web và MXH.

  Thân!
    3. #3  cái gì cũng có hai mặt của nó. quan trọng là người sử dụng thôi. biết sử dụng nó thì tốt, không biết sử dụng thì thành không tốt. công cụ giúp sức cho tôi đỡ vất vả hơn sao không sử dụng thử. quan trọng là cách xài nó thôi
    4. #4  tôi cũng đang có 1 phần mềm nhưng do tôi tự làm, ko phải là tự động post tin hàng loại, hoàn toàn post = tay thôi. chỉ làm ra để quản lý danh sách diễn đàn, quản lý nhưng bài viết tôi đã post, tài khoản diễn đàn. post bài chỉ nhanh hơn một tí thôi.
    5. #5  Vẫn chơi được bình thường. Biết làm thì lợi cho bạn, k biết làm thì hại cho bạn. Nếu bạn chỉ mang tính chất đăng bài k đưa link thì cứ tự nhiên không sao cả. Còn nếu bạn để lại link thì cũng giống như bạn nói với google : "Ê google, tao không sợ mày đâu.."

  P/s : Mà tôi thấy cái chủ để này bàn từ lâu rồi mà bạn, tìm hiểu xong rùi hãy đi hỏi chứ đụng cái gì cũng lập topic hỏi thì chắc diễn đàn ngập tràng câu hỏi mất.
    6. #6  tốt nhất là làm chay, chứ auto không lâu bền đâu bạn ạ
    7. #7

 8. #8  Mình đang dung inova đây chán lắm. các diễn đàn toàn bị die thui dùng không hiệu quả như tôi nghĩ chút nào
    9. #9  cái gì cũng có hai mặt của nó. quan trọng là người sử dụng thôi. biết sử dụng nó thì tốt, không biết sử dụng thì thành không tốt. công cụ giúp sức cho tôi đỡ vất vả hơn sao không sử dụng thử. quan trọng là cách xài nó thôi
    10. #10  Tình hình là công ty tôi mới mua phần mềm Post tin Inova để đăng tin rao vặt, tôi thấy nó bảo làm cả SEO nữa, có bác nào đã dùng qua phần mềm này thì cho tôi ý kiến với ạ!!!
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.