Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Truy vấn và nhấp chuột trong wmt giảm đột ngột

 1. #1

 2. #2  Website của bác mà bác không biết à??? WMT thì khó có khả năng sai lắm. Lỗi Web , Tết người ta tìm ít, dính thuật toán :D
    3. #3  Bạn theo dõi xtôi 1 tuần tiếp theo xtôi có chuyển biến gì không.Mình nghĩ là do tuần trong tết không có người tìm kiếm thôi
    4. #4  Chủ thớt không biết nên mới lên đây hỏi bạn ah`. Cmt không mang tính xây dựng gì cả

  Website của bạn chủ thớt làm bên ngành nghề gì, theo ngày thống kê ở trên thì rơi vào dịp cận tết người dùng không tìm kiếm nhiều. Website của tôi cũng bị tương tự bạn, đợi qua đợt tết này xtôi sao nhé bạn.
    5. #5  Vậy thì chắc chờ thêm 1 tuần nữa xtôi sao. Website của tôi chủ yếu bán đồ cho trẻ tôi. Dịp Tết cũng vẫn được quan tâm mà.
    6. #6  của tôi cũng giảm nhiều, cứ nghĩ do Tết mọi người đều nghỉ thì không có ai search nên giảm vậy. :D
    7. #7  Tết chủ yếu rượu chè, thời gian đâu mà tìm kiếm, lướt web bạn. Ảnh hưởng của tết thôi, tết thì người ta tìm kiếm các câu chúc tết là nhiều :))
    8. #8  Cho dù là tết thì Truy vấn và hiển thị cũng chỉ giảm vài chục % là cùng, không thể có chuyện mất hết được.
  Bạn nên kiểm tra lại các lỗi không tìm thấy, không tồn tại trang xtôi thế nào; check lại xtôi trong thời gian nghỉ tết mấy tay bên cung cấp dịch vụ host, serve có tắt máy, đi chơi không... :D
  Dính thuật toán cũng có khả năng xảy ra, còn thuật toán nào thì site của các bạn, qui trình SEO cũng là của các bạn, nên nhờ người có kinh nghiệm xtôi giúp. Nếu trong vài ngày không có hướng giải quyết cụ thể thì nên thuê bên nào đó uy tín họ tư vấn giúp.
    9. #9  Mình nghĩ thế này tết nhiều người lo đón tết nhưng cũng có không ít người vẫn tìm kiếm tuy nhiên lượng tìm kiếm không nhiều nhìn vào biểu đồ của bạn thì thấy cũng không đáng lo ngại đâu vì web tôi cũng thế tuy nhiên 2 ngày mùng 6 và mùng 7 tết tôi thì traffic của tôi đang tăng trở lại bạn xtôi thử web bạn có thay đổi lại chưa.

  Còn trường hợp nếu trong thời gian tôii mà vẫn không thay đổi mà còn xuống nữa thì nên xtôi lại toàn bộ từ web đến backlink
    10. #10  Không biết là do site lỗi, hay WMT thống kê sai, hay do vào dịp Tết mà thống kê trong WMT của tôi giảm trầm trọng như ảnh dưới đây:
  [​IMG]

  Có bác nào bị như tôi không ạ??
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.