Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 26

Chủ đề: Cách viết nhiều bài trong trang con blogspot

 1. #1

  Cách viết nhiều bài trong trang con blogspot
  Cho tôi hỏi hơi ngu 1 tí.
  Nhưng khi tôi tạo ra 1 trang khác ngoài cái trang chủ có sẳn thì làm sao để tôi có thể viết nhiều bài trong trang đó được. Trang của tôi ở đây là Thiết bị tốt các bạn thấy đó, ở trang ko phải trang chủ (giới thiệu, sản phẩm, tuyển dụng) tôi chỉ viết được có 1 bài viết đó (viết thêm chữ thì được chứ mà muốn viết bài mới thì thua). Còn ở trang chủ thì tôi có thể viết rất nhiều bài mới do mục "bài đăng mới" mặc định sẽ được đăng trong trang chủ.
  Vậy cho tôi hỏi tôi phải làm sao để trong các trang khác (giới thiệu, sản phẩm, tuyển dụng) có thể viết nhiều bài giống như trong trang chủ vậy các bạn.
  Mình muốn làm giống cái trang này này http:// maithanhhaiddk.blogspot.com/search/label/QUÂN SỰ-QP . ko phải trang chủ mà vẫn viết được nhiều bài viết
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Thì bạn viết bài rồi đặt nhãn cùng nhau thì nó vào cùng 1 chuyên mục thôi
    3. #3  ồ. Thế cái nhãn này với cái mục "trang mới" là khác nhau ah. Vì tôi để tên nhãn cùng tên với 1 trang tôi tạo mới và kết quả là nó ko zô cái trang tôi vừa tạo đó mà ra 1 cái đường dẫn khác
    4. #4  Khác nhau bạn à, nhãn là để phân mục các bài viết có cùng nhãn về cùng 1 link. ví dụ search/lable/Test . Còn trang mới chỉ dùng để tạo các trang như About, contact ... thôi.
    5. #5  Cách này là chuẩn đó bác tôi cũng dùng cách này

  Cụ thể như sau khi viết bài bác hãy chú ý tôii phần nhãn(tag)này nhé


  data-href="misc/lightbox"> src="http://cdn.********/data/attachments/0/711-a34563dee23c16dbdbcf51e205f0824c.jpg" alt="2.jpg"
  class="bbCodeImage LbImage" />
  những bài viết nào cùng nhãn này sẽ là hiển thị hết ra tại link sau

  <a href="http://chothuexepro.blogspot.com/search/label/Cho Thuê Xe Cưới">Cho Thuê Xe Cưới</a>

  phần chữ có màu thì bạn thay = tên miền blog của bạn vào và nhóm mà bạn muốn nhóm vào(chú ý phần chữ màu xanh phải giống hệt với cái "Nhãn" mà bạn đã thêm vào khi viết bài có phân biệt hoa thường)
  VD: <a href="http://thietbitot.blogspot.com/search/label/Sản phẩm">Sản Phẩm</a>
  Trong link này sẽ chứa tất cả các bài viết có cùng nhãn tên là "Sản phẩm"

  chú ý bạn muốn thêm các phần này vào đâu thì chỉnh sửa lại HTML nhé

  các bước làm như sau : Đăng nhập Blog => Mẫu => Chỉnh sửa HTML => Tiếp Tục => chọn "Mở rộng Mẫu Tiện ích" rồi tìm chỗ cần thêm vào

  - Trước khi chỉnh sửa bạn lên sao ra 1 bản đề phòng hỏng hóc

  Đăng nhập Blog => Mẫu => Sao lưu/Khôi phục (góc trên bên phải) =>Tải xuống mẫu hoàn chỉnh
  khi hỏng thì bạn lại up phần đã tải đó lên.

  bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên file tải về rồi up nó lên cũng dc. File tải về có đuôi .xml

  Chúc bạn thành công

  Bạn có thể lấy thtôie blog tại trang : bttôiplates.com nhé

  Bạn down phần đó về và chỉ cần up file có đuôi .xml lên là dc
    6. #6  Bạn viết, rồi phải có code chỉnh xửa mới cả có tamplate mới ổn được, mấy cái này tôi cũng đang nghiên cứu, chỉ biết mô hình nó là vậy.
    7. #7  Bác thanhhungidi lại cho e thỉnh giáo thêm 1 xíu nữa nha. Mình lấy cái ttôiplate trên trang Johny Ember Movie Blogger Ttôiplate | Free Blogger Ttôiplates về cài zô, sau đó tôi viết bài mới và tôi mong nó sẽ chạy chạy trong cái khung này

  data-href="misc/lightbox"> src="http://cdn.********/data/attachments/0/713-29c6201219d7496498c8f4296d833199.jpg" alt="phim.jpg"
  class="bbCodeImage LbImage" />  Nhưng nó chỉ xuất hiện 1 lần rất nhanh rồi biến mất lun (web: Thế giới Phật học). Mình nghĩ cái này phải chỉnh trong code, nhưng không bít làm sao. Mong được chỉ giáo
    8. #8  Blog của bác khá chuyên nghiệp, bác SEO từ khóa "girl xinh" lâu chưa ? tôi cũng đang SEO từ "gai xinh" hi vọng anh tôi có thể hợp tác
    9. #9  Mình đang SEO từ khóa
  girl xinh 9x : top 4
  hot girl 9x : top 1

  Vì 2 từ khóa cùng 1 bài, nên cái khóa hot girl 9x kéo khóa girl xinh 9x lên theo ^^
    10. #10

  Lạ quá nhỉ, tôi thì thấy người ta mà SEO 2 từ người toàn SEO 2 trang. không biết cách bác làm có hiệu quả hơn không.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.