Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/22 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 215

Chủ đề: Thử nghiệm nhanh truyền tải TransferJet giữa 2 máy BPhone

 1. #1

  Thử nghiệm nhanh truyền tải TransferJet giữa 2 máy BPhone  Bphone Black.


  Con chip TransferJet của Bphone nằm ngay logo chữ B

  Bphone là điện thoại đầu tiên trên thế giới hỗ trợ TransferJet, chính vì vậy mà có thể bạn sẽ thắc mắc nó hoạt động như thế nào. Khi công bố thế hệ chip TransferJet mới nhất thì Sony và Toshiba đã cho biết tốc độ truyền tải tối đa của nó là 560Mbps, tuy nhiên con chip bên trong Bphone chỉ là 200Mbps, có lẽ vì giới hạn điện năng của điện thoại. Trong video dưới đây thì các bạn sẽ thấy cách truyền tải file giữa 2 máy Bphone thông qua giao tiếp này.

  Để sử dụng TransferJet thì mọi việc khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút Share trong file cần share, thay vì chọn Facebook hay Email thì chúng ta chọn TransfetJet. Khi này, bạn bấm vào ứng dụng TranferJet trên máy cần nhận file, bấm vào và để mặc nó là được, không cần làm gì thêm. Cuối cùng, chạm 2 điện thoại lại với nhau và giữ nguyên cho tôii khi file truyền xong, chỉ đơn giản như vậy thôi.


  Vị trí con chip TranferJet của BKAV nằm ngay logo chữ B của Bphone, chính vì vậy bạn cần để ý khi truyền tải nhé. Khoảng cách giữa 2 con chip càng xa thì tốc độ càng chậm. Nếu muốn truyền tải với máy tính bạn cũng sẽ phải làm tương tự, tuy nhiên máy tính phải hỗ trợ TransferJet hoặc bạn phải mua adapter như tôi từng thử trong bài viết này nhé.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2

 3. #3

 4. #4
  Toẹt vời ông mặt giời. Thế thì nhanh bằng cắm thẻ nhớ vào máy tính rồi.
    5. #5
  Còn nhanh hơn cả ấy chứ. Công nghệ tuyệt vời, tôi nghĩ giá BPHONE ko cao đâu, với chiễc điện thoai có ngoại hình và công sức chau chút vậy thì giá cũng hợp lý
    6. #6

 7. #7
  nhanh thiệt,tôi thích cách nó truyền nhanh như thế,nhưng nếu k có phụ kiện giống bphone,thì chắc là nó cũng vô dụng
    8. #8
  Về sau mt hỗ trợ chuẩn này thì có khi ko cần dùng cable luôn ý nhị :3
    9. #9
  Rỏ ràng phiên bản màu đen nhìn khó chịu thiệt.. Hihihii
    10. #10
  giống hồng ngoại ngày xưa mà nhanh hơn thui
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.