Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Làm seo có cần khảo sát thực tế không?

 1. #1

  Làm seo có cần khảo sát thực tế không?
  Xin các bậc đàn anh chia sẻ, công việc làm SEO của chúng ta thì có cần phải đi khảo sát thực tế về những vấn đề liên quan tôi đang SEO không? Hay chỉ ngồi đó và tự viết ra thôi. Như tôi làm web sản phẩm thì nhiều lúc viết bài bí lắm không có trải nghiệm để viết. Đi làm thực tế thì không được đi. Tiếp xúc sản phẩm tôi làm thì chưa bao giờ, đến những cơ chế thông số là phải lấy trên mạng hết. Mọi người cho tôi ý kiến là làm SEO có cần phải khảo sát thực tế không?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Đi được thì tốt, có cảm hứng viết được một bài unique cao haha. Còn ko thì copy trên mạng về viết lại một ít theo văn tôi thôi :D
    3. #3  Theo tôi nghĩ đi thực tế sản xuất hoặc tìm hiểu về hàng hóa, sản phẩm tôi đang SEO là yêu cầu cần thiết để có những nội dung và bài viết chất lượng. Nhiều bạn làm SEO quan niệm rằng chỉ cần có bài viết hoặc đủ chữ là đạt yêu cầu về SEO. Nhưng theo tôi nội dung sâu và thu hút người đọc tốt sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả SEO của các bạn. Vậy nên nếu bạn còn thiếu và yếu về kiến thức thực tế đang làm thì bạn nên xin sếp cho đi thực tế để hiểu rõ hơn.
    4. #4  Nếu mà khảo sát được thì rất tốt, vì nó đảm bảo cho việc content của site, còn tôi thì thường có hứng thì SEO mà thôi!
    5. #5  làm cái gì mà không cần thực tế hả bạn :D nếu bạn khảo sát có kết quả tốt thì bạn sẽ tối ưu hơn khi làm SEO, đơn giản như là chọn keyword thôi chẳng hạn
    6. #6  :) Mình làm về mảng du lịch, vé máy bay mà được đi khảo sát viết bài thực tế chắc tôi làm cả đời luôn :D. Toàn lấy ở trên mạng về thêm bớt tí tẹo chứ làm gì được đi.
    7. #7  Khảo sát sản phẩm thì phải là bên bộ phận bán hàng làm chứ. Mình viết nội dung thì phải bảo bên bán hàng hoặc bên cung cấp đưa hết info của sản phẩm thì mới biết nó làm gì, đặc điểm gì mà viết chứ. Mà khảo sát thực tế, nếu bạn như tôi SEO lĩnh vực máy điện thì khảo sát đến bao giờ mới học nổi ngành điện trong khi chả biết tí tẹo gì về kỹ thuật điện, không kiến thức cơ bản có đi khảo sát thì kết quả vẫn là số 0 tròn trình :v
    8. #8  khảo sát thự tế là quá quan trọng bạn à, nhưn thế giúp tôi hình dung và tiếp cận về sản phẩm 1 cáh tốt nhất, SEO như vậy sẽ dễ hơn rất nhiều
    9. #9  Tất nhiên lĩnh vực gì cũng cần khảo sát thực tế hết. Như thế mới nắm được tâm lý khách hàng ntn mà tôi có những chiến dịch phù hợp với nó. Ví dụ như tâm lý khách hàng thích dùng thử, thích free hoặc thích có ví dụ minh họa.... bạn cho vào thì chất lượng nội dung sẽ tăng lên rất nhiều.
    10. #10  Nếu như chỉ dừng ở mức đi link, thì tôi nghĩ là không cần đi khảo sát thực tế đâu, còn viết bài về dòng sản phẩm nào đó, thì có lẽ đi khảo sát để lấy kiến thức thực tế là tốt nhất.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.