Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 30

Chủ đề: Hết hạn tên miền, đúng dịp tết

 1. #1

  Hết hạn tên miền, đúng dịp tết
  Em có cái site đang top 1 hết, tôi không để ý tự nhiên hôm 13/2 thấy web không vào được, kiểm tra mọi thứ đều không sao, cuối cùng 15/2 mới biết là tên miền hết hạn. Sáng nay từ khóa mất top hết rồi, gõ doman cũng không ra :( . Em gọi bên cung cấp tên miền thì họ nghỉ tết rồi, Giờ làm sao đây các bác. Đến lúc gia hạn lại thì từ khóa của tôi có về không ạ ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  chả hiểu sao cày site lên top 1 mà quên gia hạn tên miền nữa thì chịu, do bạn bất cẩn thôi chứ làm sao bây giờ
    3. #3  vẫn top bình thường bạn ạ :) tôi từng bị rồi
    4. #4  thế thì đi thoi , không biết bên nước ngoài làm được không nhỉ vì họ không nghĩ tết như tôi
    5. #5  chế trêu thay cho bạn! cố gắng gia hạn nhanh chứ ko lại mất luôn cả tên miền bạn nhé!
    6. #6  Cái này do bác bất cẩn, nếu mua tên miền của bên công ty việt nam thì đành chờ họ đầu xuân đi làm vậy thôi , còn nếu mua tên miền quốc tế thì đơn giản hơn có thể thanh toán luôn, còn nếu gia hạn như bác hỏi chắc từ khóa sẽ bị ảnh hưởng phần nào cố gắng đừng để lâu quá thì sẽ khó lấy lại lắm
    7. #7  Cảnh ngộ giống tôi rùi. May mà tôi có thể tự động gian hạn kịp. Bạn cố gắng liên hệ với nhà cung cấp họ vẫn có người trực đó.
    8. #8  Chắc chắn sẽ lên lại nhưng không được số 1 đâu @@.. Hôm nọ Diễn đàn IDVS reset chữ kỹ từ khóa từ top 3 xuống trang 2... Ôi mẹ ơi , nó lại từ từ lên được @@
    9. #9  Mình chắc bản chủ top sẽ ăn đòn của google đó, google nó rất KHÔNG ƯU TIÊN các tên miền gia hạn ngắn time và rất ghét tên miền hết hạn, bạn cận thận các bài index mất hết đó. :)
    10. #10  Từ khóa của bạn chắc chắn là sẽ bị tụt hạng vì google sẽ index thông báo hết hạn tên miền. Tụt nhiều hay ít còn phụ thuộc vào thời gian bạn gia hạn lại. Tốt nhất là bạn nên tìm mọi cách để gia hạn lại tên miền càng sớm càng tốt. Mình cũng đã từng bị như bạn nhưng chỉ có mấy ngày thôi nên thứ hạng tụt cũng không đáng kể.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.