Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 30

Chủ đề: Blog site vệ tinh bao nhiêu index thì bắt đầu có ích

 1. #1

  Blog site vệ tinh bao nhiêu index thì bắt đầu có ích
  Em có một thắc mắc đơn giản mà chắc cũng nhiều người muốn biết. Đó là khi xây dựng hệ thống blog site vệ tinh thì mỗi blog cần từ bao nhiêu bài, index để bắt đầu có ích cho từ khóa site chính?

  Cảm ơn các bác chia sẻ.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  5 bài là ok rồi bạn! chứ index nhiều có khó gì, tạo ra 1 đống tag/label là xong.
    3. #3  đúng là index thì không khó tăng, còn về bài, nếu 5 bài có phải là ít quá không?
    4. #4  vấn đề bài viết trên blog thì không bao giờ là đủ cả, càng nhiểu càng chất thì càng có ích, tôi thường xây dựng khoảng 5-10 bài rồi bắt đầu chèn link trỏ về từ khóa
    5. #5  Với tôi thì càng nhiều bài viết thì càng tốt, đến một ngày site vệ tinh sẽ chẳng kém gì site chính là sẽ là tốt nhất bạn nhé
    6. #6  Site vệ tinh cũng là một site cần phải xây dựng nhưng không thường xuyên và liên tục, đến một ngày nào đó bạn nhìn lại, bạn sẽ kinh ngạc về cái site vệ tinh của chính tôi đó.
    7. #7  Ý bác là sao? Kinh ngạc ở đây là về điều gì?
    8. #8  Bác bảo xây dựng hệ thống chừng 10 site đổ lên mà phát triển blog như thế thì thời gian đâu làm việc khác cho site chính nữa ạ.
    9. #9  tình hình là tôi không để ý cái này lắm, cứ làm site được 2, 3 bài là bắn link về site chính :D
    10. #10  Em có một thắc mắc đơn giản mà chắc cũng nhiều người muốn biết. Đó là khi xây dựng hệ thống blog site vệ tinh thì mỗi blog cần từ bao nhiêu bài, index để bắt đầu có ích cho từ khóa site chính?

  Cảm ơn các bác chia sẻ.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.