Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 19

Chủ đề: Có nên disavow text-link ẩn?

 1. #1

  Có nên disavow text-link ẩn?
  Chào mọi người.

  Vô tình hôm nay rảnh rang ngồi check backlink trong webmaster cho dự án mới, phát hiện một vài text-link ẩn, và lượng link đổ về site chiếm khá nhiều, hiện dự án từ khóa vẫn đang lên đều, vậy tôi có nên disavow nó đi để tránh tác hại về sau không ạ. nếu disavow thì có ảnh hưởng nhiều tôii thứ hạng hiện tại không ạ.

  Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn liên lạc với chủ site nơi đặt các text-link ẩn trước đó đã, hoặc trao đổi trực tiếp với khác hàng của bạn. Nếu text-link kiểm soát được thì cứ yên tâm giữ lại, không lo tác hại gì. VÌ giờ từ khóa đang lên đều, disavow hết đi chắc chắn thứ hạng từ khóa sẽ giảm, xtôi kĩ xtôi các text-link đó link về anchor gì, có lặp lại anchor cho tất cả text-link không, có phải là anchor các từ khóa xấu như "viagra", "pay day loan" hay "p0rn" không? Nếu là text mấy từ dạng spam này thì disavow ngay vì khả năng cao là bị đối thủ chơi xấu.
    3. #3  Hiện tôi đã hỏi thì textlink này do một người cũ làm chèn vào theo đúng từ khóa mà tôi đang SEO để vậy liệu có bị google phạt gì không bác
    4. #4  Theo đúng từ khóa bạn đang SEO thì không sao đâu. Giờ bỏ đi tôi chắc chắn thứ hạng từ khóa sẽ giảm. Nếu không yên tâm thì bạn cứ đều đặn cứ một thời gian lại check xtôi mấy site đặt text-link có bị phạt hay de-index hay không, nếu thấy mấy site đó bị phạt thì disavow hoặc gỡ. Việc này bạn có thể dùng tools ScrapeBox hoặc check bằng tay site:tên miền.name và kiểm tra xtôi lần cuối site đc index bài viết là bao giờ.
    5. #5  về lâu dài thì bạn nên tìm thêm textlink để thay thế những textlink đó, lỡ sau này có chuyện gì thì cũng không quá nghiêm trọng
    6. #6  Tốt nhất nên xóa đi bạn à trước tôi cũng cứ để thế cuối cùng ăn quả phạt mất 3 tháng mới được tha đấy
    7. #7  Không hiểu tốt cái gì luôn :confused: Vấn đề ở đây là từ khóa của người ta vẫn đang lên đều. Bỏ đi thì thứ hạng từ khóa chắc chắn sẽ giảm, hơn nữa text-link này lại có nguồn gốc và có thể kiểm soát được. Trong tất cả các trường hợp mua bán backlinks, hay còn gọi là paid link bây giờ, google không bao giờ phạt site mua nhé, site bị phạt chỉ là các site bán, còn các site mua chỉ không còn được nhận giá trị của các link đổ về nữa. Điều này được chính Matt Cutts nói trong video dưới đây nhé, đơn giản nếu bên mua text-link mà bị phạt, thì ối ông sẽ cứ chăm chăm tìm các site bị google phạt rồi mua text-link bắn về site đối thủ ;)

    8. #8  Cảm ơn bác đã giúp đỡ nhiệt tình, chắc e để lại rồi đi link dần dần khi nào cảm thấy thay được thì gỡ hoặc disavow cho chắc
    9. #9  Lượng link ẩn của tôi cũng đang làm tôi không biết xử lý thế nào. Mà nếu gỡ link đó ra từ khóa có tụt top không nhỉ
    10. #10  Chắc là tụt bạn ạ, vì lượng backlink đang bình thường bạn gỡ ra nó bị mất link thì từ khóa rớt là chắc
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.