Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 41

Chủ đề: Blog bị xóa nguyên nhân tại sao - Cách khắc phục ?

 1. #1

  Blog bị xóa nguyên nhân tại sao - Cách khắc phục ?
  Tình hình là bạn tôi có 1 cái blog chothuexepro.blogspot.com buổi sáng ngày hôm qua tôi vẫn viết bài bình thường bỗng nhiên tối ngày hôm qua nó đi làm về vào kiểm tra thì nó thế này đây (blog này là của thằng bạn tôi. nó nhờ tôi hỏi hộ ae xtôi có ai biết không, do nick nó bị ban 1 tuần do comment nhầm bài viết spam mong các bác ai biết thì giúp nó với)
  [​IMG]

  - không hiểu sao blog của nó tự nhiên bị xóa,ko đăng nhập dc vào (nguyên nhân ko phải do nó xóa nhầm) hiện blog của nó đang có tầm 3k view mỗi ngày và là vệ tinh chính (PR 4) bị xóa mất chắc nó điên mất bỏ ra bao nhiêu công sức để gây dựng :chet:

  Vậy có bác nào biết Blog bị xóa nguyên nhân tại sao không - Và cách khắc phục giúp tôi với ? :1khoc: :chet:
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  có thể bạn bị lộ pass có người phá bạn. tôi nghĩ vậy, nhiều khi là đối thủ cạnh tranh nữa
    3. #3  Ai phá đâu, chắc xì pam kinh quá google nó gỡ ra chứ còn gì nữa, cài cắm lắm quá giờ cũng chết, nói chung là google ghét ai cài cắm nhiều :)). Cứ như tôi visit có 150 thì ai xóa làm gì :p
    4. #4  Spam j hả bạn bài viết thì toàn tự viết. Backlink thì gần như là ko tạo có cũng chỉ ở IDVS các từ khóa đứng top cap gần như là do người đọc tự tìm đến(họ đọc nhiều thì nó tự đứng top cao thôi) vậy spam ở đâu
    5. #5  có người xóa thì khôi phục dc bác ak đây là do google nó xóa,và hiện đang gửi yêu cầu cho google để xtôi xét lại(tất cả công viecj bây h chỉ có thể là cầu nguyện :( ) tôi đang nghĩ liệu có đối thủ nào chơi xấu tôi gửi link blog của tôi tôii google để nó cho vào list spam
    6. #6  Theo bạn nói thì loại trừ khả năng do nhà cung cấp xóa, chắc là do bị ai đó hack rồi xóa mất rồi.
    7. #7  Cái này là do người xoá chứ không phải do google xoá đâu!Như bác nói ko spam link chỉ làm nội dung thì chả có lẽ gì mà google xoá của bác cả.
    8. #8  Có thể bị report rồi bác à.
    9. #9  [​IMG]
  Sự khác nhau giứa blog tôi tự xóa(bến dưới) - Blog tôi bị google xóa (bên trên) nó khác nhau ở chứ khôi phục và Hủy Xóa
    10. #10  Tình hình là bạn tôi có 1 cái blog chothuexepro.blogspot.com buổi sáng ngày hôm qua tôi vẫn viết bài bình thường bỗng nhiên tối ngày hôm qua nó đi làm về vào kiểm tra thì nó thế này đây (blog này là của thằng bạn tôi. nó nhờ tôi hỏi hộ ae xtôi có ai biết không, do nick nó bị ban 1 tuần do comment nhầm bài viết spam mong các bác ai biết thì giúp nó với)
  [​IMG]

  - không hiểu sao blog của nó tự nhiên bị xóa,ko đăng nhập dc vào (nguyên nhân ko phải do nó xóa nhầm) hiện blog của nó đang có tầm 3k view mỗi ngày và là vệ tinh chính (PR 4) bị xóa mất chắc nó điên mất bỏ ra bao nhiêu công sức để gây dựng :chet:

  Vậy có bác nào biết Blog bị xóa nguyên nhân tại sao không - Và cách khắc phục giúp tôi với ? :1khoc: :chet:
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.