Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Có nên đặt backlink vào những diễn đàn index không thể index lên google

 1. #1

  Có nên đặt backlink vào những diễn đàn index không thể index lên google




  Tình hình là tôi đặt backlink ở một số diễn đàn, rồi tôi lấy đường dẫn của bài viết lên google submit, xong copy đường dẫn đó vào google thử thì không thấy hiện lên, hôm sau kiểm tra lại vẫn không thấy.
  Vây cho tôi hỏi là có nên gỡ backlink ra không? và có nên đặt backlink ở những diễn đàn như vậy không?
  Help!!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2



  Chào bạn, theo tôi trước hết bạn nên kiểm tra xtôi site đó còn được index trên google không, nếu kết quả là không thì nên bỏ qua site đó luôn.
  Nếu site đó vẫn được index và chỉ bài của bạn chưa thấy được index thì có lẽ diễn đàn đó tốc độ index chậm (ráng chờ thôi), cũng có thể do bài viết chưa chất lượng, cũng có trường hợp google "không thích" một link nào đó (tôi đã bị trường hợp này, dù làm mọi cách google vẫn bỏ qua không chịu index)
  Nhìn chung tìm được diễn đàn lượng index lớn và tốc độ index nhanh là tốt nhất, nếu bạn đi link ở đó thấy trục trặc liên tục kiểu như trên thì nên ngừng tìm trang khác, bài viết thì cứ để đó tôi nghĩ cũng không ảnh hưởng gì
   



 3. #3



  Hicc nhiều site về chậm mà bạn bạn cứ kiếm site nào có view tốt, pa-da cao thì đi link thôi còn kiểm tra xtôi link về chưa hay index thì kệ nó thôi có link 2-3 tuần sau mới về, index ý nên không sao đâu gỡ làm gì sau này lại bị báo mất thôi
   



 4. #4



  đó là do index chậm thôi, bạn cứ chờ không lâu thì cũng có thôi. Nếu bạn chỉ chọn những diễn đàn index nhanh, chỉ số sao thì đâu có được mấy cái, tôi chọn vừa có cao có thấp cho đa dạng tên miền.
   



 5. #5



  Mình viết bài đăng lên trên blog wordpress, có khi cả tuần sau, check bằng công cụ site:tên tên miền mà nó còn chưa tự động index. Bạn đặt bài viết rao vặt, có khi cả tháng sau ahrefs mới trả thông báo về là đã có backlink
   



 6. #6



  Index nhanh hay chậm thì đó coi như sức khỏe của site, nếu site bạn khỏe thì index luôn chẳng fải làm sao. Còn site yếu thì có làm tn nó cũng k index nhanh được. Do vậy chơi với những thằng nào khỏe mạnh thì tốt hơn nhé
   



 7. #7



  những diễn đàn index chậm như vậy thì tốt nhất là không nên đặt backlink làm gì, vì như thế ko những từ khóa ko lên top mà còn làm giảm hạng của từ khóa vì có liên kết đến những site kém chất lượng.
   



 8. #8



  Việc bác submit lên và ko thấy index thì chưa chắc forum đó ko index được, tuy nhiên cho thấy forum đó index chậm bác phải chọn lựa lại
   



 9. #9



  thì xtôi mấy cái bài cũ nó có index ko, nếu nó có index thì tại chậm còn ko index là chuyện lạ rỡ bỏ
   



 10. #10



  Những diễn đàn, forum mà post bài sau 2 -3 ngày mà bài viết chưa được index thì nên dừng lại và tìm, lựa chọn những forum khác có tốc độ index nhanh hơn. Những site index chậm thường là những site yếu do vậy chất lượng backlink từ những site này về cũng sẽ yếu thì sẽ không có tác đụng đẩy key. Bạn nên tập trung làm backlink ở những site có chất lượng cao, nhiều người tương tác thì key bạn làm sẽ lên top tốt hơn.
   



Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.