Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 31

Chủ đề: Ko hiểu vì sao ? việc copy nội dung vẫn rất phổ biến ! why?

 1. #1

  Ko hiểu vì sao ? việc copy nội dung vẫn rất phổ biến ! why?
  Theo tôi thấy thì việc nhiều seor vẫn sử dụng những hình thức tạo ra những trang blog cá nhân nuôi chúng bằng cách đăng những nổi dung đi coppy mỗi ngày.

  Mỗi một bài đi copy họ đều thực hiện chỉ đôi chút đoạn đầu thôi và cứ thế là đăng lên một cách nhiệt tình ?

  Một thời gian sau họ sẽ thực hiện đạt link vào header và footer thậm trí đặt link cả vào những bài viết copy như vậy ?

  Các bác cho tôi hỏi? Tại sao hiện tượng đó lại vẫn được diễn ra khá phổ biến? Làm như vậy có được không ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Đơn giản đây là cách hay nhất để phát triển site con thôi bạn :D
  Coppy nội dung ko bị google phạt nữa, chỉ là ko lên top được thôi, mà site vệ tinh chỉ cần link đổ về tốt là hết nhiệm vụ của nó rồi!
    3. #3  nội dung là những kiến thức trong hăng hà sa số các lĩnh vực khi có một nội dung hay người ta có quyền copy để truyền bá, ngay cả google cũng công nhận việc copy bài không có gì xấu cả nhưng phải để nguồn là ok mà bạn!
    4. #4  Mình cũng có mấy site vệ tinh cũng copy và chỉnh sửa lại tiêu đề và phần đầu bài viết.Nói chung copy nếu biết cách thì vẫn tốt mà.
    5. #5  Thực ra tụi nó copy có chỉnh sửa lại xíu nếu SEO tốt vẫn lên đó thôi..vấn đề ở đây là đừng có làm thành 1 đống hỗn độn thì nó không ảnh hưởng gì nhé
    6. #6  Vì làm vậy đở tốn thời gian và đở nhức đầu khi ngồi suy nghĩ để viết bài. Đối với các site vệ tinh thì hầu hết nội dung là copy thôi bạn, nếu những site này mà cũng viết bài chất lượng thì bao nhiêu người mới có thể lập nên 1 hệ thống vệ tinh ?
    7. #7  nếu không đi copy thì làm sao mà viết được mỗi site vệ tinh 1 bài hở bạn, cũng nhiều vấn đề nan giải lắm
    8. #8  tại vì nó vẫn tốt, nó vẫn đtôi lại lợi nhuận cho người đi copy. Nhưng tốt nhất bây giờ bạn nên copy rồi nghi nguồn để tôn trọng tác giả của bài viết!
    9. #9  thực ra nó là vấn đề muôn thủa, cái thứ nhất là lười, cái thứ 2 là không phải ai cũng có thẻ viết nội dung riêng cho tôi, vì thế đó là cách hay và nhanh nhất để phát triển một site nào đó
    10. #10  Theo tôi thấy thì việc nhiều seor vẫn sử dụng những hình thức tạo ra những trang blog cá nhân nuôi chúng bằng cách đăng những nổi dung đi coppy mỗi ngày.

  Mỗi một bài đi copy họ đều thực hiện chỉ đôi chút đoạn đầu thôi và cứ thế là đăng lên một cách nhiệt tình ?

  Một thời gian sau họ sẽ thực hiện đạt link vào header và footer thậm trí đặt link cả vào những bài viết copy như vậy ?

  Các bác cho tôi hỏi? Tại sao hiện tượng đó lại vẫn được diễn ra khá phổ biến? Làm như vậy có được không ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.