Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: [MOD] Google Camera (with Lens Blur Effect) cho Android 4.2!

 1. #1

  [MOD] Google Camera (with Lens Blur Effect) cho Android 4.2!

  *Xác nhận: Rom 4.1 và 4.3 vẫn có thể cài và sử dụng tính năng Lens blur

  Chắc hẳn các anh tôi đang chạy Android 4.2 rất là ghen tị với ai đang xài 4.4 vì Google Camera với hiệu ứng xoá phông. Hôm nay tình cờ phát hiện bên XDA bản Mod Google Camera chạy được trên cả 4.2, thế là từ nay có thứ để khè với bạn bè rồi nhé.

  Trước hết các bác down bản Mod của Google Camera về cài như app bình thường (Có thể sẽ đè lên Camera gốc của Google, Camera của nhà sx thì ok, backup nếu thấy cần thiết) http://d-h.st/qZQ . Khoan mở lên vì sẽ bị FC.
  Tiếp theo cài phần mềm này https://********/store/apps/details?id=cn.wq.disableservice&hl=vi
  Mở Disable Service lên, chọn qua tab "Systtôi Apps", kiếm "Google Play Service", kiếm tiếp dịch vụ "PlayLogBrokeService" rồi bỏ chọn nó đi.
  Bây giờ trở ra mở thử Camera mới xtôi. Hola!
  Lưu ý là một số máy sẽ xài được tất cả tính năng, một số chỉ xài được Lens Blur (Tuy cũng bị lỗi FC khi hiệu chỉnh, nhưng vẫn ra kết quả xứng đáng). Vì tôi vừa tắt một dịch vụ của Google Play, nếu bác nào gặp lỗi khó hiểu gì thì cứ bật cái "PlayLogBrokerService" lại là ok. Em thì tôii giờ chưa bị lỗi gì.
  Thành quả của cái Oppo cùi bắp của tôi:
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Update những tính năng có thể không hoạt động: Photosphere, Panorama, Setting.
    3. #3
  Chỉ từ 4.2 trở lên mới dc hảbác
    4. #4
  Tác giả làm bản này cho 4.2.2, nhưng tuyên bố là có thể chạy được trên cả 4.1 và 4.3. Bác test giúp tôi để tôi update thông tin nhé!
    5. #5
  Sky 820rom 4.1cài đc nhưng vẫn bị fc vài chỗ
    6. #6

 7. #7
  I9100 4.1.2 dùng cách bác mở Google Camera ok, nhưng dùng Lens Blur khi chụp xong nó thao tác 1 lát ra tấm hình mờ 100%, ấn vào để chỉnh là FC :(
    8. #8
  Khi tôi chỉnh focus xong thì bị FC, nhưng vào gallery thì vẫn cho ra kết quả. Của bác thế nào.
    9. #9
  Cái này hay ma cài vào lại ko dùng được. Vào thử chụp mục nào cũng bị fc. Bác nào mod lại ngon được không nhỉ. E dùng lg G ban 4.1
    10. #10
  Mình chụp xong nó thao tác 1 lúc, rồi ấn để nút giữa chỉnh focus thì nó FC ngay luôn, chưa kịp thao tác nữa nên hình nó mờ hết toàn bộ luôn
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.