Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 49

Chủ đề: Microsoft OneNote Mobile cho Android đã xuất hiện

 1. #1

  Microsoft OneNote Mobile cho Android đã xuất hiện

  [​IMG]

  Vừa qua, Microsoft đã chính thức ra mắt ứng dụng OneNote Mobile dành cho hệ điều hành Android, sau khi đã tung ra phiên bản dành cho Windows PhoneiOS một thời gian trước. Với ứng dụng này, người dùng có thể đồng bộ hóa các ghi chú của tôi lên máy chủ Skydrive của Microsoft để dùng chung trên các hệ điều hành di động khác hoặc để chỉnh sửa trên máy tính. Ghi chú có thể được chèn hình ảnh vào, tạo các dấu chấm đầu dòng hay tại danh sách việc cần làm với những ô để đánh vào khi xong việc. Để có thể tạo được Notebook (đơn vị quản lí lớn nhất trong OneNote) hay Section (mỗi Notebook chia làm nhiều Section), người dùng phải cần đến OneNote 2010 trên máy tính hoặc dùng OneNote Web App thông qua tài khoản SkyDrive để chỉnh sửa trực tuyến. Ngay trên Android thì chỉ có thể tạo được các ghi chú mà thôi. Giống như phiên bản cho iOS, 500 ghi chú đầu tiên sẽ được miễn phí. Từ đó về sau, trừ khi bỏ thêm 4,99 USD, người dùng chỉ có thể xtôi, tải về ghi chú chứ không thể thêm mới hay chỉnh sửa được. Hiện OneNote cho Android đang được miễn phí trên Market.

  Liên kết tải về: OneNote Mobile cho Android

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ghi chú thôi mà cũng phiền phức quá nhỉ....
    3. #3
  5$ mới haizzz chứ

  Sent from my IPhone 4S
    4. #4
  Dùng Any.DO cho Android chắc tốt hơn, vừa có thể tạo ghi chú (đặt lịch), xóa bỏ hoặc khôi phục với 1 gạt ngang, đồng bộ hóa với google 1 cách vô cùng dễ dàng.
    5. #5
  Android Market Free đấy chứ bác............
    6. #6
  Bao giờ mới có trọn bộ Office cho Android đây
    7. #7
  Trọn bộ giá $5, microsoft office 2010 trên market đấy
    8. #8
  Để tạo ghi chú, OneNote là tốt nhất
    9. #9
  One note sinh viên dùng nhìu lắm, ngày xưa đi học toàn sài cái này để ghi chú, đỡ tón vở
    10. #10
  Thế mà tôi giờ mới pít tôii kái này! Hài thiệt........................................... ....
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.