Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 60

Chủ đề: Công cụ dự đoán Google Pagerank

 1. #1

  Công cụ dự đoán Google Pagerank
  Công cụ dự đoán Google Pagerank này sẽ dự đoán Page Rank của trang web của bạn trong tương lai dựa vào chất lượng và số lượng backlinks. Lưu ý, PR dự đoán sẽ cung cấp một dự toán của tương lai Google PageRank và không nên được coi là chính xác.
  Thực sự, nó không phải là Google Pagerank dự đoán điều này là phát hiện của PR sản. Không có bí mật mà Google cho thấy không thực sự pr PR hiện tại thường là thấp hơn so với phải. Nó có thể là bởi vì trang web của bạn là trẻ hay bạn đang bán liên kết. Bạn cũng có thể vi phạm một số quy tắc google mà không biết về sự tồn tại của các định mức. Vì vậy, nói chung, Real PR phải cao hơn pagerank hiện tại trên thanh công cụ google của bạn. Của chúng tôi Pagerank công cụ dự báo cho thấy PR Real không có yếu tố nào của Google giảm.


  PageRank Prediction
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Hàng hot lần đầu tôi nghe nói đến công cụ này , nhưng mờ check hơi ảo :domat:
    3. #3  Cái này có rồi mà bạn, bạn check bài trước khi post nhé k lại trùng :hehe_002:
    4. #4  K biết trùng hay chưa nhưng mà có công cụ này là thích roài, cảm ơn chủ thớt nhé, mặc dù dịch hơi lủng củng :D
    5. #5  trang check này thú vị ghê nhìn PR của tôi mà thấy ham. không biết nó đánh giá dựa trên cơ chế gì nữa, nhưng cũng hy vọng là chính xác!:gianxao:
    6. #6  tôi check thấy ra pr3 , nhưng mà cũng ko mừng vì pr3 thì bình thường , lên pr 4,5 mới là khó
    7. #7  tôi thấy không chuẩn mấy đâu , cứ vông lên cao cho nó vui thôi !
    8. #8  Check lần nào cũng thay đổi nhưng luôn lớn hơn 4 :hero: Nhưng tôi được 3 là mừng lắm rồi :choang:
    9. #9  Kết quả tôi nó dự đoán cho site của tôi đây. Ước gì công cụ này dự đoán đúng như google thì trang của tôi được lên 5 :-D
  Mã:

  Predicted Page Rank for www.haynhat.com 4.95 / 10


    10. #10  Ảo thật rồi, ước gì được thế này  data-href="misc/lightbox"> src="http://cdn.********/data/attachments/0/596-61877eae611e111a7fee4932f02f1a0e.jpg" alt="2012-10-27_141205.jpg"
  class="bbCodeImage LbImage" />  http://www.ablewise.com/tools/predictPageRank/   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.