Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 37

Chủ đề: Bị chơi xấu không hiểu lý do gì

 1. #1

  Bị chơi xấu không hiểu lý do gì
  chào các bạn tôi có 1 site bán hàng nội thất hòa phát tình hình là từ khóa của nó top hết nhưng sau một thời gian nó bị đối thủ viết bài ở các diễn đàn với từ khóa *** và đổ hàng triệu backlink từ các site lạ về với các từ khóa như giầy jodan giầy nike các loại check ở ahrefs thì từ khóa của tôi chỉ còn lại 1% sau đó thấy google gửi thông báo web vi phạm chính sách về backlink rồi web bay hết từ khóa
  các bác có thể chỉ giúp tôi không biết làm sao mà để site của tôi trở lại bình thường được không ạ
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Dùng wmt disavow back link xấu lại<-- không biết làm sao mà thì bạn search forum này đầy bài hướng dẫn.
  Còn để trở lại bình thường là khó đấy, cần xây lại các backlink chất lượng khác thôi. Vì khi đã bị phạt, vì lý do gì đi nữa thì "key vẫn đi xa quá, và có thể là key đi xa mãi"
    3. #3  tôi đi xa anh quá hả :)))
    4. #4  Cái này hơi căng, phải ít nhất trong 4 đến 5 tháng bạn mới có thể lấy lại top được, nếu là site thương hiệu thì giờ bạn làm thế này vào webmaster dùng công cụ disavow và kháng cáo trong cái thông báo vi phạm chính sách backlink kia. Song song quá trình này bạn xây dựng một site mới và SEO lại từ đầu để tránh thời gian đợi lâu bị mất khách hàng.
    5. #5  Chia buồn cùng bạn, khi bị google gửi thông báo thì chắc chắn web của bạn đã bị đối thủ spam 1 cách quá mức r :D. Thiết nghĩ nếu bạn thường xuyên theo dõi ở wmt và các công cụ check backlink khác thì chắc chắn sẽ chặn đc 1 phần tổn thất của việc bị đối thủ chơi xấu :D. Khắc phục như thế nào thì 2 pro trên đã nói rồi đó ạ, bạn cũng nên xây dựng thêm cho tôi 1,2 web dự phòng những lúc như thế này.

  Chào thân ái :D.
    6. #6  Disavow tên miền cũng không ổn lắm, chỉ mỗi cách dùng ahrefs bản pro export backlink sau đó lọc backlink xấu, rồi dùng disavow. Nên gửi cho google một cái mail kể lể khóc lóc mong các bác xtôi xét.
    7. #7  site mạnh khủng khiếp đối thủ nhắm ko nhai đc nên chơi bẩn, để làm lại 1 site khác như vậy khó quá :((
    8. #8  một khi nó đã cố tình chơi xấu tôi rồi thì bạn có gỡ giời thì cũng không bao giờ đc tha cả. Mình khuyên bạn nên làm lại 1 con mới.
    9. #9  Hoặc bác có thể làm site mới rồi tạo redirect sang trang mới, vẫn giữ được khách mà có tên miền sạch để SEO lại từ đâu :D
    10. #10  chào các bạn tôi có 1 site bán hàng nội thất hòa phát tình hình là từ khóa của nó top hết nhưng sau một thời gian nó bị đối thủ viết bài ở các diễn đàn với từ khóa *** và đổ hàng triệu backlink từ các site lạ về với các từ khóa như giầy jodan giầy nike các loại check ở ahrefs thì từ khóa của tôi chỉ còn lại 1% sau đó thấy google gửi thông báo web vi phạm chính sách về backlink rồi web bay hết từ khóa
  các bác có thể chỉ giúp tôi không biết làm sao mà để site của tôi trở lại bình thường được không ạ
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.