Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 19

Chủ đề: xay dựng building làm như thế nào các pro?

 1. #1

  xay dựng building làm như thế nào các pro?


 2. #2  bạn ơi xây dựng buillink là một kế hoạch việc bạn xây dựng các link liên kết với nhau như thế nào, đại loại là thể, như kiểu bạn nhốt con bọ của google ý,
    3. #3  Thông tin đầy diễn đàn, đọc một lượt là có câu trả lời. Cần gì lập topic :)
    4. #4  Bạn tìm hiểu các bài viết trên diễn đàn này tôi thấy có rất nhiều. Bạn vào mục tìm kiếm gõ "xây dựng back link" sẽ có list thông tin bạn cần. Khá hữu ích đó bạn.
    5. #5  tôi cảm ơn bác thanhmai nhé,tôi mới biết tôii diễn đàn nên cũng chưa rõ lắm,
    6. #6  Diễn đàn này có rất nhiều chủ đề vè SEO rất hay. Bạn đọc rõ nội quy và viết bài hợp lý là được. Ở đây spam là bị ban nick luôn không giống như một số diễn đàn khác đâu. Vì vậy tôi chưa biết nhiều nên chưa đóng góp được gì, chủ yếu đi đọc bài của các bạn khác và những gì giống trang của tôi thì học theo
    7. #7  link building theo tôi nghĩ đó nói chung về link nội liên kết và ngoại liên kết
  Mà theo sát nghĩa của dân SEO là internal link và backlink. không biết đúng không mấy bác
    8. #8  năm 2013 liệu link building có còn là 1 thứ quan trọng nhất không? hay chỉ tập chung vào onpage nhỉ mấy bác cao thủ? vì tôi còn nghi vấn lên không dám đi link bừa bãi lun
    9. #9  là cách xây dựng các backlink trỏ lại trang web của bạn. NẾu có hệ thống thì tốt, còn ko thì bạn sẽ phải tự nghĩ cách làm. Spam ở các forum cũng là 1 cách :)
  //Bạn đang làm đấy thôi
    10. #10  các pro ơi cho tôi hỏi với việc xây dựng building link là làm như thế nào, tôi mới học SEO tôi có nghe mấy pro nói tôi lên xây dựng một hệ thống building mà tôi không hiểu cho lắm,
  các pro giô site chỉ giúp tôi với
  tôi cảm ơn nhé
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.