Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 55

Chủ đề: Đặt link tại footer web có PR cao nhưng ko cùng lĩnh vực có hiệu quả ?

 1. #1

 2. #2  Mình có site : DCmobile.vn chuyên về điện thoại di động, máy tính bảng. Hiện PR=0. Nếu thuê đặt link ở footer của ******** thì có hiệu quả ko ? Vì đây là diễn đàn chuyên về SEO, ko có hoạt động buôn bán trao đổi về sản phẩm điện thoại hay máy tính bảng như bên tôi kinh doanh. Nếu hiệu quả thì chi phí thế nào ? Thời gian trong bao lâu ?
  Thank bạn tư vấn
    3. #3  Thường thì site cùng chủ đề sẽ là tốt nhất, nhưng số lượng site cùng chủ đề thường sẽ rất hiếm nên bác cứ đặt ở những site khác chủ đề vẫn ko sao bác ạ. E cũng đặt ở nhiều site ko liên quan đến chủ đề e SEO mà vẫn Top bt :)
    4. #4  nếu được đặt backlink lên các site có pagerank cao thì còn gì bằng cho dù là không cùng lĩnh vực đi chăng nữa
    5. #5  việc đặt và mua baclink khá là quan trọng bác nên xtôi xét kỹ và tìm hiểu site nào uy tín nhất nhà tôi có idvs nè bác tìm đâu cho xa mua có bảo đảm mà
    6. #6  Forum vẫn có mục rao vặt về điện thoại mà bác, nên k phải lo. Với lại, site mà có độ trust cao, link out thấp, index nhiều thì việc mua text sẽ rất tốt cho websie của bác :good:
    7. #7  Hehe, bác cứ yên tâm mà xúc, dưới footer iDVS tôi cũng có mua 1 textlink cho site: viettien.edu.vn [dien dan sinh vien]. Dù không chung lĩnh vực nhưng tôi thấy rất hiệu quả :)

  P.s: tôi mua textlinks để đẩy PR nên không quan tâm nhiều đến các vấn đề khác :p
    8. #8  Đặt ở site PR cao, thông thường độ trust của site đó cũng sẽ cao. Dù cũng lĩnh vực hay không cùng lĩnh vực thì cũng đều có lợi. Vì google sẽ tính cho bạn 1 backlink cực kỳ chất lượng.
    9. #9  Khi bác đặt ở site chất lượng tuy không cùng chủ đề nhưng google index đến site của ban nhanh hơn
    10. #10  Mình nghĩ back link dù đặt trên web cùng lĩnh vực hay không nếu web đó có PR cao đều tốt cả. Mình cũng đặt tùm lum mà lên cũng rất tốt
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.