hệ thống mib3 mới
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Áp dụng công nghệ AI của hệ thống MIB3 lên Audi 2021

4 phút, 7 giây để đọc.

Hãng xe hơi Mỹ Audi đã công bố thông tin chi tiết về những thay đổi vượt trội của dòng sản phẩm công nghệ mới năm 2021 của thương hiệu này. Audi tiếp tục thông báo rằng một số mẫu ô tô giới thiệu đến người yêu xe, vào năm 2021 sẽ được lắp đặt hệ thống thông tin giải trí MIB3 mới. Việc tinh chỉnh bộ phần cứng giúp bộ xử lý thông tin giải trí Audi mới thậm chí còn nhạy và thông minh hơn. Bộ xử lý này có tốc độ xử lý nhạy hơn nhiều lần so với hệ thống thông tin trước đây.

Hệ thống thông tin giải trí MIB3 Audi mới “smart” hơn

Theo như nghiên cứu, hệ thống thông tin giải trí xe Audi mới rất khác biệt khi chuyển từ chủ yếu sử dụng nút điều khiển sang màn hình cảm ứng. Cuối năm nay, những mẫu xe đời 2021 của xe Audi sẽ nhận được bản nâng cấp thông tin giải trí khác với thay đổi chuyên sâu hơn và có thêm các tính năng bổ sung. Hệ thống thông tin giải trí xe Audi mới thông minh hơn.

Sau khi hé lộ về những thay đổi mới của các dòng sản phẩm được sản xuất trong năm sau, hãng xe Audi mới đây còn hé lộ thêm nhiều chi tiết về hệ thống giải trí MIB 3 đời mới nhất.

Hệ thống thông tin giải trí MIB3

hệ thống điểm nổi bật

Hệ thống thông tin giải trí mới được gọi đơn giản là MIB 3. Đây là chữ viết tắt của “bộ công cụ thông tin giải trí mô-đun” bằng tiếng Đức và là thế hệ thứ ba. Về cơ bản, màn hình trông vẫn giống như trước nhưng sẽ đi kèm với bộ phần cứng mới mà hãng Audi cho biết nhanh hơn mười lần so với hệ thống trước đó. Người dùng không gặp vấn đề gì với tốc độ tải trên phần cứng hiện tại của xe Audi. Hệ điều hành của hệ thống thông tin giải trí hiện nay dựa trên Linux và nhà cung cấp dịch vụ không dây hiện là Verizon.

Hệ thống thông tin giải trí MIB 3 Audi mới nhanh nhạy hơn

Điểm thực sự quan trọng là hệ thống thông tin giải trí cập nhật có một số tính năng mới thú vị. Đặc biệt lưu ý là tính năng Function on Demand. Hãng Audi sẽ bắt đầu cung cấp các tính năng có sẵn để mua thông qua hệ thống thông tin giải trí; ngay cả khi ban đầu người dùng không mua chúng. Ví dụ, chủ sở hữu ô tô A4 và A5 quyết định rằng muốn có hệ thống định vị của xe Audi dù trước đó chưa mua thì vẫn có thể mua sau thông qua hệ thống thông tin giải trí. Hệ thống thông tin giải trí hãng xe mới nhạy bén hơn.

Một tính năng khác là khả năng tiếp tục nghe đài radio; ngay cả khi bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng. Hệ thống mới của hãng Audi có thể chuyển đổi liền mạch; từ việc phát qua sóng radio sang phát trực tiếp từ internet. Tính năng này sẽ yêu cầu đăng ký xe Audi Connect Prime; hoặc Plus để cung cấp dữ liệu đến xe.

Hệ thống thông tin giải trí MIB 3 Audi mới thông minh bổ sung tính năng trong khi lái

hệ thống MIB3 mới

Hệ thống thông tin giải trí còn cung cấp tính năng Amazon Alexa Auto; cho các mẫu xe Audi A5, A4 và Q5. Thêm vào nữa, các mẫu xe của Audi sẽ là một trong những phương tiện đầu tiên hỗ trợ SiriusXM với 360L. Tính năng thông minh này kết hợp truyền tải vệ tinh; và truyền phát nội dung thành một. Đem đến trải nghiệm giải trí vô cùng gắn kết trên xe. Một điểm nổi bật khác của hệ thống MIB 3; là thị trường myAudi cho phép chủ sở hữu mua các tính năng trong xe.

Ngoài các nâng cấp thông tin giải trí; hãng Audi sẽ tung ra một vài tính năng công nghệ ô tô khác hiện có cho nhiều mẫu xe hơn trong năm nay. Cụ thể rằng Amazon Alexa; sẽ lần đầu tiên có sẵn để sử dụng cho Q5, A4 và A5 trong năm nay. Trước đó tính năng này đã xuất hiện trong A6, A8; A7,Q3, Q8 , Q7 và E-tron. Giá cho các tính năng và dịch vụ dữ liệu khác; sẽ được hãng Audi công bố trong thời gian tới. Hãng Audi có kế hoạch áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới; cho các mẫu xe đời 2021 của hãng bắt đầu từ nửa cuối năm nay. Hệ thống thông tin giải trí của Audi mới; cho phép bổ sung tính năng trong khi lái.

Nguồn oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *