Chế độ bí mật từ cài đặt Digital Wellbeing mà Google chưa công bố
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Chế độ bí mật từ cài đặt Digital Wellbeing mà Google chưa công bố

3 phút, 36 giây để đọc.

Game mode – chế độ chơi này có nhiều mục tùy chỉnh để hỗ trợ tốt nhất cho việc chơi game của người dùng mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng thứ ba khác hay sự hỗ trợ của nhà sản xuất smartphone. Android 12 là bản cập nhật toàn diện cho hệ điều hành điện thoại thông minh của Google. Do đó, Android 12 đã có nhiều thay đổi về tùy biến trên giao diện. Cho phép người dùng tùy biến hiển thị đẹp mắt hơn; và thiết kế mới này được đánh giá là đẹp không kém gì iOS.

Google đã tích hợp tính năng này vào cài đặt Digital Wellbeing. Được phát hiện bởi người dùng Reddit Kilarasx, Google dường như cung cấp một chế độ bí mật ẩn trong cài đặt Digital Wellbeing, điều mà công ty đã không công bố trong sự cố I / O vừa qua. Cùng Công nghệ số 365 tìm hiểu tính năng này nhé!

Chế độ bí mật từ cài đặt Digital Wellbeing

Chế độ bí mật từ cài đặt Digital Wellbeing

Hàng loạt chế độ mới khác cũng được ra mắt điển hình là việc nâng cấp các Widget trông xịn sò hơn cả widget trên hệ điều hành của Apple. Google giới thiệu rất nhiều thứ về phiên bản hệ điều hành mới của mình, nhưng gã khổng lồ công nghệ này lại giấu đi một tính năng hết sức quan trọng đối với những anh em đam mê chơi game trên smartphone, đó là một chế độ “Game mode”.

Theo BGR, Kilarasx cho biết chế độ bí mật này được truy cập theo đường dẫn Digital Wellbeing > Do Not Disturb > Schedules bao gồm một lịch trình mà người dùng có thể nhấn vào đó. Sau đó người dùng sẽ được đưa đến menu trò chơi với chế độ tối ưu hóa. Và khả năng thuận tiện ghi lại trò chơi cũng như phát trực tuyến cảnh quay lên YouTube. Với các tùy chọn chuyển đổi FPS sẽ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ khung hình phù hợp khi chơi, với công cụ ghi màn hình sẽ cho phép bạn chọ âm thanh muốn ghi (từ micro, âm thanh thiết bị hoặc cả hai) và tùy chọn bạn có muốn quay lại các thao tác chạm hay không.

Digital Wellbeing là gì?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người dùng đặt ra khi tính năng này được nhắc tới. Theo đó hệ điều hành mới của Android được biết đến với việc đã được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới giúp trải nghiệm của người dùng được tối ưu hơn khi sử dụng thiết bị của mình. Trong đó Digital Wellbeing là một tính năng như vậy. Nó giúp người dùng biết được thời gian sử dụng bao lâu. Từ đó thiết lập tự động vô hiệu hóa ứng dụng sau một khoảng thời gian sử dụng để có được giấc ngủ tốt nhất. 

Mặc dù vậy, Kilarasx lưu ý tính năng này có thể không hoạt động; hoặc xuất hiện đối với tất cả mọi người. Vì một số người dùng trên mạng xã hội đã báo cáo không nhìn thấy điều này hoặc nó không hoạt động. Dù sao vẫn còn nhiều thời gian để Google thực hiện các thay đổi. Vì Android 12 sẽ chính thức phát hành vào mùa thu; có thể vào khoảng tháng 9 hoặc lâu hơn.

Google công bố một hệ thống khá thú vị là Project Starline

Google đã công bố một hệ thống khá thú vị là Project Starline

Bên cạnh đó, tại Google I/O vừa qua, Google đã công bố một hệ thống khá thú vị là Project Starline. Đây là hệ thống trò chuyện video mới hoàn toàn khiến mọi người phải kinh ngạc. Khi nó cho phép người dùng xem bản trình bày 3D thực tế của người khác; mang đến cảm giác họ ngay trước mặt hoặc cùng phòng với người dùng.

“Hãy tưởng tượng nhìn qua một loại cửa sổ ma thuật và qua cửa sổ đó. Bạn nhìn thấy một người khác, có kích thước như người thật và ở không gian ba chiều. Bạn có thể nói chuyện một cách tự nhiên, cử chỉ và giao tiếp bằng mắt”; theo nội dung được đăng bởi Phó chủ tịch Clay Bavor trên blog của Google.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *