Chỉ cần 30 bạn đã có ngay một phòng ngủ như mong muốn
Đời Sống Không Gian Đẹp

Chỉ cần 30 bạn đã có ngay một phòng ngủ như mong muốn

3 phút, 48 giây để đọc.

Phòng ngủ đây chính là nơi mà bạn dành nhiều thời gian cho nơi này nhất trong cuộc đời, nhưng đôi khi cũng lại là nơi ít được quan tâm nhất. Thường thì mọi người sẽ quan tâm nhất đó chính là phòng khách, phòng bếp, hoặc cũng có thế nhà là vệ sinh, đây là những nơi chúng ta thường hay nhìn thấy, khách hay nhìn thấy, và cũng là mặt tiền của ngôi nhà bạn, nên nơi đây bạn thường sẽ chăm sóc chúng hơn, bố trí thay đổi một cách thường xuyên liên tục, nhưng đối với phòng ngủ thì mọi người hầu như ít để tâm tới.

Bởi vì mọi người chỉ nghĩ nơi đây chỉ dành để ngã lưng, không có công dụng gì khác. Nhưng tất cả mọi người đang hiểu sai về chức năng của phòng ngủ trong chính căn nhà của bạn, nơi đây chính la nơi quan trọng nhất của căn nhà. Đối với congngheso365 phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ, mà nơi đây chính là nơi sẽ giúp cho đầu óc bạn thư giãn, sau những chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. 

Phòng ngủ chính là nơi để cho chúng ta, hâm nóng lại tình cảm, thưởng thức những khoảnh khắc đáng nhớ dành cho bản thân. Ở đây chúng ta sẽ làm được nhiều việc khác nhau hơn trong phòng ngủ, nhưng nói chung lại, đây chính là khoản không gian riêng tư nhất của bạn. Bởi thế, thiết kế về không gian, nội thất phòng ngủ phải thật thoải mái, thật ưng ý thì sẽ mang đến cho bạn những phút giây vô cùng thư giãn thật sự ý nghĩa. Hãy làm cho không gian riêng của mình trở nên tuyệt vời nhất nhé.

Cách cho bạn có được không gian phòng ngủ mới lạ chỉ trong 30 phút

Xếp quần áo gọn gàng

Xếp quần áo gọn gàng

Phòng ngủ thường là nơi bạn thay đồ với những tủ quần áo lớn. Sáng dậy đi làm, bạn hay bỏ luôn quần áo trên giường, để đồ bẩn khắp nơi khiến nhà bề bộn. Chỉ cần dành ít phút mỗi ngày để thu dọn quần áo, bạn sẽ có không gian ngăn nắp hơn hẳn.

Dọn dẹp chăn gói khi ngủ zậy

Nhiều người thường để nguyên giường không dọn khi ngủ dậy. Bạn hãy chịu khó dậy sớm hơn một chút để gấp đồ. Như vậy, khi về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ không phải khó chịu khi nhìn thấy nhà cửa rối tung.

Thay đổi thảm chân và lau dọn

Có những chiếc thảm đã ở nguyên một chỗ vài năm hay các góc nhà phủ bụi dày. Bạn hãy dọn sạch, giặt hoặc có thể bạn thay đổi thảm mới giúp cho căn phòng sáng sủa hơn và đảm bảo sức khỏe của mình.

Cắm một bình hoa tươi trong phòng ngủ

Cắm một bình hoa tươi trong phòng ngủ

Không cần bó hoa quá lớn mà chỉ một vài nhánh hoa nhỏ trong vườn hoặc mua ở hàng rong cũng khiến căn phòng thêm tươi tắn. Bạn lưu ý không chọn hoa có mùi thơm quá đậm, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thay đổi cho căn phòng ánh sáng

Việc thay đổi đèn có thể tốn kém nhưng cũng có thể rất rẻ tùy theo sự lựa chọn của chủ nhà. Bạn có thể thay kiểu dáng đèn, bỏ đèn trần chuyển thành đèn để bàn. Bạn nên chọn cường độ ánh sáng dịu hơn các không gian khác.

Tạo hương thơm cho căn phòng

Hương thơm nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu khi vào không gian nghỉ ngơi. Bạn có thể sử dụng túi thơm, nến hay tinh dầu có mùi yêu thích của bạn.

Treo những tranh ảnh trên tường

Treo những tranh ảnh trên tường

Hầu như nhà nào cũng có một vài tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh lưu niệm gia đình. Bạn có thể thay đổi tranh ảnh mới để nhà có không khí mới lạ hơn.

Thêm những yếu tố mềm mại hơn cho căn phòng

Phòng ngủ là không gian cần sự bình yên, dịu dàng, cách biệt với bên ngoài. Bởi vậy, gối dựa, rèm cửa nhẹ nhàng là những yếu tố rất cần thiết.

Nên có cho mình một bàn trên đầu giường

Khi bạn chuẩn bị đi ngủ, bạn cần những gì: Kem dưỡng da tay, cốc nước, cuốn sách… Bạn hãy cân nhắc đồ mình cần để lựa chọn bàn kế giường phù hợp, vừa đẹp vừa tiện.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *