Điểm danh những ứng dụng lịch tốt nhất cho iphone
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Điểm danh những ứng dụng lịch tốt nhất cho iphone

5 phút, 0 giây để đọc.

Ứng dụng lịch trên iPhone cho phép người dùng xem ngày tháng; đặt lịch hẹn, báo thức và nhiều chức năng hữu ích khác. Ứng dụng lịch mặc định của iPhone không được hoàn hảo cho lắm. Rất khó để quyết định ứng dụng lịch nào trên iPhone nên được sử dụng. App Store có đầy đủ các tùy chọn, mỗi tùy chọn đều có ưu và nhược điểm riêng. Trong một số trường hợp, chúng được thiết kế cho những người dùng khác nhau. Nói cách khác, các ứng dụng lịch iOS nhất định nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp các bài viết sau để biết đâu là ứng dụng lịch tốt nhất cho iPhone. Nào cùng Công nghệ số 365 tìm hiểu các ứng dụng này nhé!

Ứng dụng lịch Sunrise

Ứng dụng lịch Sunrise

Ứng dụng lịch này được thiết kế tương thích với Google Calendar, iCloud, và Exchange, thậm chí nó còn có khả năng kết nối các địa chỉ trong thông báo của lịch với bản đồ Google Maps. Giao diện của nó cũng hiển thị tình hình thời tiết gắn liền với các sự kiện sắp diễn ra trong ngày mà bạn đã lên kế hoạch. Ngoài ra, Sunrise cũng có một tính năng cho phép bạn thêm các sự kiện nhanh chóng được gọi là “quick add”.

Ứng dụng Tempo

Tempo là ứng dụng lịch cực tốt để tổ chức các kế hoạch trong ngày hay các cuộc họp. Ứng dụng này cho phép bạn kết nối với từng cá nhân liên quan chỉ trong một vài thao tác chạm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một công ty được đề cập trong một cuộc họp. Bạn cũng có thể nhận được trên Tempo nhanh chóng. Cùng với khả năng gửi tin nhắn cảnh báo thông minh; Tempo chắc chắn là ứng dụng hàng đầu dành cho những ai luôn phải nhức đầu vì chuyện họp hành.

Ứng dụng lịch cực tốt Cal

Ứng dụng lịch cực tốt Cal

Sử dụng công nghệ nhận dạng nhanh, Cal có thể biết tên người bạn mà bạn đang tìm kiếm và nơi bạn đang chuẩn bị đến trước khi bạn gõ xong nội dung ghi chú trên nó. Cal cũng thu hút được rất nhiều người dùng nhờ có thiết kế giống lịch chuẩn của Apple là iCal. Ngoài ra Cal cũng cho phép bạn đưa lên đầu trang ứng dụng ngày sinh nhật; và những ngày kỷ niệm quan trọng mà bạn cần phải nhớ.

Ứng dụng lịch Pocket Informant

Pocket Informant cho phép bạn sử dụng giọng nói để thêm ghi chú. Bạn cũng có thể tổ chức và quản lý các công việc của mình dựa trên tầm quan trọng của chúng khi dùng Pocket Informant. Nhìn vào bảng biểu của Pocket Informant. Bạn có thể nhanh chóng biết được thời gian dự kiến của một cuộc họp hoặc một sự kiện sắp diễn ra. Thậm chí bạn cũng có thể thấy sự kiện của bạn sẽ được diễn ra ở đâu trên bản đồ. Sau khi dùng Pocket Informant bạn sẽ thấy đây là một lựa chọn tuyệt vời có thể giúp mình tổ chức cuộc sống tốt hơn.

Ứng dụng lịch Canary

Thay vì phải nhấp xung quanh các ngày trong tuần để tìm ra ngày nào mình rãnh rỗi, Canary có thể xác định cho bạn thời điểm rỗi trong ngày của mình và do đó bạn có thể lên lịch để thực hiện các cuộc gặp gỡ hay các sự kiện khác. Một khi sự kiện mới được tạo ra, chỉ cần vuốt nhẹ là bạn đã có thể tương tác với các sự kiện đó. Nhìn chung Canary là một ứng dụng tốt và có thiết kế tối giản để bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Ứng dụng Fantastical 2

Trong một thời gian dài, Fantastical 2 đã giữ danh hiệu là một trong những ứng dụng lịch của bên thứ ba tốt nhất trên iOS. Nhiều người tin rằng đây là ứng dụng lịch tốt nhất cho iPhone. Tính năng thực sự làm cho ứng dụng Fantastical 2 tỏa sáng là khả năng phân tích ngôn ngữ tự nhiên. Khi bạn nhập, ứng dụng sử dụng các đầu mối trực quan để trình bày cách các chi tiết sẽ được điền vào trường tạo sự kiện. Tính năng này làm cho việc tạo các mục lịch mới nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tính năng phân tích cũng hoạt động khi bạn tạo lời nhắc.

Một tính năng thú vị khác là ticker ngày. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể, dễ hiểu về tất cả các nhiệm vụ của bạn. Có ngay cả một tiện ích đồng bộ ứng dụng với chế độ xem Today của iPhone, tích hợp Google Maps và hỗ trợ giọng nói. Fantastical 2 cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng iPad và Apple Watch.

Ứng dụng Calendars 5

Ứng dụng Calendars 5

Calendars 5 là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Fantastical 2. Sử dụng ứng dụng này rất thú vị. Di chuyển giữa các chế độ xem ngày, tuần, tháng, năm khác nhau cũng rất đơn giản, chỉ cần vuốt theo một hướng cụ thể. Như vậy, bạn có thể phóng to và thu nhỏ một cách liền mạch để nhanh chóng hiểu những gì mình đã lên kế hoạch.

Calendars 5 có tính năng nhắc nhở tích hợp. Lời nhắc của nó sẽ đồng bộ với iCloud Reminders. Nghĩa là bạn có được một danh sách nội dung nhất quán bất kể bạn sử dụng ứng dụng nào. Ứng dụng cũng cho phép bạn đồng bộ Google Calendar của mình với thiết bị iOS. Mà không cần đào sâu vào các cài đặt iOS khác. Tính năng phân tích ngôn ngữ tự nhiên được hỗ trợ. Nhưng nó thiếu tính trực quan rõ nét như có thể thấy trong Fantastical.

Nguồn: dienmayxanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *