Mong đợi gì ở AirPods thiết kế lại ra mắt năm nay
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Mong đợi gì từ AirPods thiết kế lại sắp được ra mắt?

3 phút, 41 giây để đọc.

Apple sẽ ra mắt AirPods thiết kế lại trong năm nay và nó sẽ được trang bị các cảm biến mới để theo dõi sức khỏe. Từ lâu, đã có tin đồn rằng các bản cập nhật AirPods thế hệ thứ ba đã sẵn sàng để tung ra. Nhưng cho đến nay, Apple vẫn từ chối công bố chúng. Đã hai năm kể từ khi Apple phát hành AirPods thế hệ thứ hai với chip H1 nhưng thiết kế giống thế hệ trước. Tai nghe không dây mới được thiết kế lại dự kiến ​​sẽ có thân ngắn hơn và vỏ mới tương tự như AirPods Pro, nhưng sẽ không có tính năng giảm tiếng ồn chủ động. Theo Công nghệ số 365 được biết thì báo cáo của Bloomberg đã xác nhận rằng việc ra mắt năm nay đang diễn ra theo kế hoạch.

AirPods thiết kế lại sẽ ra mắt năm nay

AirPods thiết kế lại sẽ ra mắt năm nay

Một báo cáo tuyên bố Apple đang làm mới toàn bộ dòng AirPods của mình; bao gồm AirPods thiết kế lại, AirPods Pro mới và thậm chí một màu mới cho AirPods Max. Theo AppleInsider, Apple đang chuẩn bị một phiên bản mới của AirPods giá rẻ. Nó được dự định sẽ được bán trước cuối năm 2021. Các nguồn tin không xác định lặp lại các báo cáo trước đó rằng thiết kế mới sẽ có vỏ được sửa đổi. Đồng thời thân ngắn hơn trông giống như AirPods Pro hiện tại.

Trong khi đó, AirPods Pro được cho là đang được thiết kế lại. Nó được bổ sung các bộ theo dõi chuyển động được cập nhật cho các ứng dụng thể dục tuyệt vời hơn. Các nguồn tin nói rằng AirPods Pro cải tiến này sẽ được xuất xưởng vào năm 2022. Đối với AirPods Max, Apple được cho là đang xem xét cung cấp lựa chọn màu sắc mới cho người dùng. Đây là tin đồn ít chắc chắn nhất và không có ngày ra mắt dự kiến.

Quay trở lại với AirPods mới còn được gọi là AirPods 3. Sản phẩm này đã nhiều lần được dự đoán sẽ ra mắt trong thời gian qua. Thậm chí bao gồm cả tin đồn nói máy sẽ xuất hiện vào giữa tháng 5.2021. Tuy nhiên điều đó không xảy ra. Tương tự như vậy, AirPods Pro cũng được cho là sắp có thiết kế mới. Ngoài ra, Apple gần đây được đồn đại là đang phát triển một định dạng âm thanh lossless mới độc quyền. Từ đó tạo điều kiện cho phép Apple Music cung cấp nhạc lossless đến AirPods.

AirPods 3

AirPods 3

Quan trọng nhất, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu một phiên bản mới của dòng AirPods. Phiên bản với giá cả phải chăng và thiết kế hoàn toàn mới. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo trước đây đã báo cáo rằng, AirPods 3 sẽ có kiểu dáng và thiết kế mới “tương tự như AirPods Pro”. Mặc dù ông không cung cấp bất kỳ chi tiết nào.

Nếu bạn còn nhớ, AirPods 2 đã được trình làng vào tháng 3 năm 2019. Nó sẽ có thiết kế không đổi so với thế hệ trước. Tai nghe này chỉ được nâng cấp tính năng ở bên trong với chất lượng âm thanh tốt hơn. Hỗ trợ “Hey Siri” và sạc không dây Qi. Do đó, nhiều người đang mong chờ tai nghe kế nhiệm của nó sẽ xuất hiện với ngoại hình hoàn toàn mới.

Không chỉ Kuo, một báo cáo của Bloomberg xuất hiện vào tháng 10 năm ngoái cũng từng tiết lộ rằng, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc AirPods mới với thân ngắn hơn và eartips cao su có thể thay thế. Điều đó có nghĩa là AirPods 3 nhiều khả năng sẽ xuất hiện với thiết kế in-ear. Thay vì đặt trên tai của bạn như AirPods hiện tại.

Nếu AirPods 3 và AirPods Pro có thiết kế giống nhau thì điều gì sẽ phân biệt chúng? Điều gì giúp Apple biện minh cho mức giá cao hơn của model “Pro”? Theo Bloomberg, tai nghe AirPods thiết kế lại tiếp theo sẽ bị lược bỏ một vài tính năng của AirPods Pro. Được biết, Apple hiện đang bán AirPods 2. Nó có phiên bản hộp sạc có dây và biến thể với case sạc không dây.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *